Bia Pauwel Kwak 750 ML – Nhập Khẩu Bỉ

Bia Pauwel Kwak 750 ML – Nhập Khẩu Bỉ

GIÁ THAM KHẢO:

1.230.000

Mã sản phẩm :
MMMH-225-24H

Xuất xứ:

Bỉ

Nồng độ:

8.4 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Bia Pauwel Kwak 750 ML là loại bia có chất lượng hảo hạng xuất hiện tại nhiều thị trường trên toàn thế giới. Bia luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đoàn viên, tiếp đãi bạn bè, đối tác hoặc đồng nghiệp. Bia có xuất xứ tại Bỉ, nguyên liệu chính để sản xuất vẫn là những nguyên liệu chủ đạo của mỗi loại bia là mạch nha, lúa mỳ, hoa bia…Bia có nồng độ cồn ở mức 8,4 %. Thùng 6 chai, giá nguyên thùng 1tr230

Bia Pauwel Kwak 750 ML

Giới thiệu về Bia Pauwel Kwak 750 ML

Đã quá nhàm chán với việc trong các bữa tiệc bạn và người thân thường xuyên phải sử dụng lặp đi lặp lại các loại rượu vang, các loại bia trong nước vậy tại sao bạn và gia đình không thưởng thức loại bia nhập ngoại mà chúng tôi đang nhắc tới ở đây. Bia sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm khác biệt, tươi mới và tuyệt vời khi quý vị thưởng thức nó.

Bia có xuất xứ tại Bỉ, là đứa con tinh thần của gia đình Bosteels khoảng hơn 200 năm về trước. Cho đến nay bia đã được xuất khẩu đi hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, luôn nhận được tình cảm, sự đón nhận tuyệt vời của khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn thật sự chưa một lần thưởng thức loại bia này thì quả là một sự tiếc nuối đối với bạn.

Đặc điểm của Bia Pauwel Kwak 750 ML

Bia có màu hổ phách vô cùng ấn tượng và quyến rũ, bọt bia màu trắng đục phủ trắng miệng ly khi quý vị rót chúng, lớp bọt này vô cùng lâu tan mang tới một sự khác biệt với những loại bia thông thường xuất hiện trên thị trường. Bia được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nút bấc, nồng độ cồn của bia ở mức vừa phải là 8,4 % vì thế bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức bia mà không phải lo lắng.

Thành phần chính tạo nên bia là mạch nha, lúa mạch, lúa mỳ, hoa bia, nước tinh khiết và kẹo ngọt; khi thưởng thức xong ta còn cảm nhận được hương vị của đất, cam thảo, thảo dược và hương thơm của các loại trái cây tươi tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ nơi vòm họng với những khách hàng có cơ hội thưởng thức bia.

Quy trình sản xuất Bia Pauwel Kwak 750 ML

Cũng giống như các loại bia hảo hạng khác của Bỉ, bia được ra đời sau khi trải qua một quy trình sản xuất vô cùng khắt khe, có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của nhà sản xuất cũng như ê kíp công nhân tham gia vào từng công đoạn. Đầu tiên nhà sản xuất phải lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất bia; lúa mạch, mạch nha, lúa mỳ, hoa bia được chuẩn bị chu đáo; phân loại những nguyên liệu không đạt yêu cầu chỉ giữ lại những nguyên liệu chất lượng nhất. Sau đó chúng được cho vào hệ thống máy nghiền nát rồi được ủ và lên men ở nhiệt độ cao trong những thùng gỗ sồi. Sau khi đã đạt yêu cầu về chất lượng và màu sắc một lần nữa bia lại được lên men trong chai một vài tuần trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức Bia Pauwel Kwak 750 ML

Bia thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 6 – 7 độ C. Loại thức ăn có thể kết hợp khi thưởng thức bia là các món nướng, thịt chim bồ câu và dưa chua và nên thưởng thức bia vào bữa tối sẽ mang lại hiệu quả cho bữa ăn của gia đình bạn.

Bia sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng chiếc cốc Kwak Koetsiersglas chuyên dụng để thưởng thức bia, đây là chiếc cốc có đáy lồi, được đặt trên một giá gỗ cực kỳ thích hợp để thưởng thức loại bia này. Bia được bảo quản tối đa không quá hai năm tại nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai bia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658