Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO: 

315.000

Mã sản phẩm :
WH4-350

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs là một trong số những chai vang sủi bọt của Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Do đó chai vang đạt được con số tiêu thụ đáng kể sau mỗi năm. Nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang mà người thưởng thức không bao giờ quên được chúng.

Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

Thông Tin Về Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Charles de Fère

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Airen – Ugni Blanc – Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Charles De Fère Cuvée Jean Louis Blanc De Blancs

Charles de Fère tự hào là một thương hiệu rượu vang nổi tiếng chuyên cung cấp những chai vang sủi bọt có chất lượng hoàn hảo không làm phụ lòng mong đợi của khách hàng bên ngoài thị trường. Và chai vang này cũng vậy, đến từ nhà sản xuất Charles de Fère. Chúng sở hữu một phong cách hết sức riêng và mới mẻ. Người dùng đặc biệt ấn tượng với hương vị vốn có trong nó.

Sở hữu một hương thơm ngọt ngào với sự đa dạng bởi hương thơm của nhiều trái cây chín như dưa, táo hay hương vị từ mật ong. Điểm xuyến với nó còn là hương thơm chủ đạo của giống nho Airen – Ugni Blanc – Chardonnay.

Trải qua một quá trình ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 3-6 tháng. Nhờ vậy  vang còn sở hữu chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi khiến biết bao người sử dụng cảm thấy yêu thích và hâm mộ rượu vang.

Những món ăn như tôm hấp, sò, ngao và cua biển sẽ là những món ăn thích hợp để bạn thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Đặc biệt bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ để vang phát huy một cách tối đa hương vị của mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658