Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection

Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection

GIÁ THAM KHẢO:

849.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
849.600
Mã sản phẩm :
PV1-944-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Hãng sản xuất:

Villa Maria

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Bản thân chai Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection là một cá thể xuất sắc khi hương vị của chúng kế thừa hoàn toàn những ưu điểm vượt trội của giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng. Cũng có lẽ vì vậy mà người dùng luôn đưa ra những nhận xét có cánh cho chai vang này. Chắc chắn rằng bạn sẽ không khỏi xuýt xoa khi được phục vụ chúng cho các bữa tiệc của mình.

Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection

Thông tin về Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection

► Xuất sứ: New Zealand

Vùng làm vang: South Island

Nhà sản xuất: Villa Maria

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: cá hồi tươi sống, món salad

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Villa Maria Sauvignon Blanc Marlborough Cellar Selection

Điển hình của giống nho Sauvignon Blanc đã được chai rượu vang thể hiện một cách hoàn hảo. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi làn rượu màu vàng sáng lấp lánh cùng các gợn bọt trong suốt, cùng với đó là sự bùng nổ hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới. Chúng tập trung một cách gọn gàng và dành trọn cho khứu giác khi vừa được bật nắp.

Việc thưởng thức rượu sẽ cho bạn thấy được hương vị không thể lẫn lộn của cam quýt. Trong vòm miệng, vang bộc lộ một cấu trúc rượu linh hoạt, rõ ràng và tươi mới. Một chất rượu đầy sống động cứ quẩn quanh nơi cổ họng.

Rượu có sự cân bằng tốt giữa vị ngọt thanh, vị chua nhẹ và có cả một chút vị chát. Mở đầu và kết thúc đều hoàn hảo. Vậy nên vốn dĩ bản thân chai vang này đã là một bữa tiệc thịnh soạn với phức hợp đầy đủ hương vị nên việc dùng chúng một mình cũng rất tuyệt vời.

Đây là loại vang có nồng độ khá nhẹ nhàng 12.5%  nên phù hợp với mọi đối tượng. Mọi người không thể thiếu đi sự đồng hành của chai vang này trong các bữa tiệc hải sản. Chúng phù hợp với món cá hồi tươi sống hay món salad cũng đều trở nên tuyệt đỉnh. Và bạn nên lưu ý phục vụ vang ở nhiệt độ từ 6 – 8 độ C nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658