Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

295.000

Mã sản phẩm :
WH1-295

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang giá rẻ bình dân mà chất lượng đảm bảo. Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut sở hữu mức giá vô cùng rẻ có hương vị đậm đà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay mang nồng độ 12.5%.

Thông Tin Về Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Chevalier

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Chevalier Blanc De Blancs Brut

Sở hữu một chai vang với mức giá vô cùng rẻ mà chất lượng đảm bảo thì không điều gì có thể tuyệt vời hơn. Với chai vang này khi thưởng thức bạn sẽ rất đỗi ngạc nhiên bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Giống nho Chardonnay là nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang này. Chính vì thế mà nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính giống nho này làm yếu tố chủ đạo quyết định đến hương vị của chai vang.

Sở hữu mức giá chưa đầy 300 nghìn đồng nhưng vang có được thứ hương vị đậm đà mà tuyệt hảo. Đó là hương thơm từ những trái cây khác nhau như táo, cam hay quýt. Ngoài ra vang còn phảng phất một chút hương từ hoa rừng. Tất cả đã lắng đọng lại để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt để rồi đây hễ các bạn thưởng thức vang một lần đều trở nên yêu thích và lựa chọn cho những lần tiếp theo.

Mang một màu sắc vàng xanh, chai vang thấp thoáng lên vẻ đẹp của niềm tin và hy vọng. Thưởng thức chai vang bạn như được hòa mình vào một bầu trời xanh mơ ước, bầu trời của niềm tin, bầu trời của cuộc sống yên bình thanh thoát không bon chen xô bồ. Vang như một món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho tâm hồn thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658