Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

GIÁ THAM KHẢO:

2.250.000

Mã sản phẩm :
WH3-2.500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Bạn yêu thích vang Pháp hay vang của quốc gia nào? Còn tôi vang Pháp như một món quà tinh thần không thể thay thế. Sự đặc biệt có trong hương vị của những chai vang Pháp luôn khiến cho người thưởng thức đi hết từ những niềm vui này cho đến niềm vui khác nói chung. Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve là chai vang cao cấp điển hình tiêu biểu của Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Thông Tin Về Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Billecart Salmon

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: Chardonnay – Pinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng Rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Như chúng ta đã biết những chai vang cao cấp của Pháp không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng về bất cứ điều gì. Và ở chai vang này cũng vậy. Tự hào là một chai vang cao cấp của nhà sản xuất Billecart Salmon, rượu vang ra đời như đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử phát triển rượu vang của thương hiệu này.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hương vị của rượu vang. Nhờ vào quá trình lên men từ sự kết hợp một cách hoàn hảo bởi những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, vang có được hương vị từ giống nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn toát lên nhiều hương thơm của những trái cây khác như cam, quýt hay bưởi.

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả, vang thu hút sự chú ý của biết bao ánh mắt nhìn vào. Không những vậy trong tiềm thức của người dùng thì vang thắp lên những niềm tin và hy vọng không bao giờ nguôi ngoai.

Với nồng độ 12.5% bạn có thể thỏa sức thưởng thức rượu mà không phải lo lắng bị say bởi nồng độ cồn. Đặc biệt vang sẽ là món quà tinh thần giá trị để mang đến không khí những bữa tiệc tươi vui ấm áp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658