Rượu Vang Mas De Lunes Gres De Montpellier

Rượu Vang Mas De Lunes Gres De Montpellier

GIÁ THAM KHẢO: 

813.000

Mã sản phẩm :
24HDL-813

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Hương vị ngọt ngào đẳng cấp có trong sản phẩm Rượu Vang Mas De Lunes Gres De Montpellier chắc chắn không bao giờ phụ lòng người thưởng thức. Điều gì làm nên ấn tượng dành cho chai rượu vang. Có lẽ nguyên nhân chính đó là do xuất phát từ hương vị vang vô cùng phong phú và hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: AOP Languedoc Gres de Montpellier

Hãng sản xuất: Mas de Lunes Gres

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SyrahGrenache Noir

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Mas de Lunes Gres luôn mang đến cho khách hàng thưởng thức đi hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần điển hiển tiêu biểu của họ. Được ví như là đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rươu vang, có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi làm nên sản phẩm rượu vang này. Tuy chỉ nằm trong phân khúc tầm trung nhưng có lẽ chính hương vị của rượu mới làm cho biết bao con tim thổn thức.

Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là nho Syrah – Grenache Noir, vang tạo nên một phức hợp trong hương vị của rượu. Không chỉ dừng lại ở đó, khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương hay bạch đậu khấu.

14% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang có được. Sự cân bằng trong cấu trúc rượu, sự mượt mà của lượng tanin bên trong chắc sẽ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chúng một cách chân thành, đặc biệt và sâu sắc nhất.

Có một quy trình lên men hết sức kỹ lưỡng, người ta hái nho bằng biện pháp thủ công để mang về nhà máy chọn lọc cũng như so chế cẩn thận. Nho đươc ép lấy phần nước rồi lên men ngâm ủ với thời gian kéo dài khoảng 1 năm trước khi chúng được ra đóng chai thành phẩm. Vang quả thực là đứa con tinh thần đến từ vùng AOP Languedoc Gres de Montpellier.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658