Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
2.709.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
WH-4200

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Thông tin về Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang trắng cao cấp của Pháp. Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn khi muốn thưởng thức những chai sâm banh. Hãy thử thưởng thức để bạn có cơ hội được nếm thử chai vang đẳng cấp thuộc top Champagne hàng đầu nước Pháp các bạn nhé.

Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

Thông Tin Về Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Billecart Salmon

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Blanc De Blancs

Nếu như để so sánh giữa vang sâm banh Pháp với vang sâm banh từ những quốc gia khác như Anh, Mỹ , Đức hay Italia…thì vang Pháp mang trong mình những phong cách hết sức riêng và mới mẻ không hề giống như bất kể dòng vang nào khác trên thị trường hiện nay,.

Được trưởng thành từ giống nho Chardonnay 100%, đây là giống nho chuyên được sử dụng để làm nên những dòng vang trắng. Nhờ vậy vang chứa đựng hương thơm tròn trịa từ giống nho này. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang đã khẳng định tên tuổi của nhà làm rượu và khiến cho rất nhiều người như đắm đuổi khi có cơ hội nếm thử chai vang này.

Trong vòm miệng vang còn toát lên hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như kim ngân, táo xanh và lê chín.

Nhờ vào một quy trình sản xuất hết sức cẩn trọng và nghiêm ngặt. Những trái nho được người ta hái bằng tay để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi mang đi ép lấy nước. Sau đó phần nước nho tiếp tục được mang đi lọc và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ từ 1 đến 2 năm tùy theo mục đích của nhà làm rượu. Kết thúc quá trình lên men ngâm ủ, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116