Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

325.000

Mã sản phẩm :
VHP-325-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

7 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato là một trong những dòng vang khá phổ biến trên thị trường hiện nay đồng thời là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình sum vầy. Rượu là chai Vang Nổ có xuất xứ Ý, được lên men từ giống nho Moscato, với nồng độ rất nhẹ 7% nên chai rượu này đặc biệt phù hợp với các chị em phụ nữ.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Champagne Rocca Dei Forty Moscato

Giới thiệu chung về sản phẩm Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato

Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato có hương thơm khá ngọt ngào ấn tượng nhất mà không phải loại vang nào cũng có được hương thơm giống như nó. Với mùi đặc trưng của rượu là hương thơm tinh tế nhất, hương thơm ấy chính là sự kết hợp một cách hài hòa giữa mùi hương của đào, của hồng khô và của kẹo tạo nên sự thu hút đặc biệt nhất.

Rượu để lại một kết thúc vô cùng tròn trịa và đầy lưu luyến cho những ai đã từng thưởng thức vang, và dường như nó trở nên thân thiện đến lạ kỳ giống như một người bạn tâm giao để mang đến cảm giác vui tươi đầy sức sống.

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu là ở 10 cho đến 12 độ C

Đặc điểm của Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato

Rượu được làm từ giống nho Moscato, là giống nho khá đặc biệt với những quả chín mọng vỏ mỏng và quả to cho ra năng suất lớn. Đây là sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất Rocca Dei Forty

Rượu có màu vàng Champagne với nồng độ cồn chỉ chiếm 7% cảm giác cho chúng ta nhận thấy đó là một sự nhẹ nhàng êm ái và tinh tế nhất.

Bạn muốn thưởng thức chai vang nổ này được đảm bảo hương vị tươi ngon nhất thì trước khi sử dụng bạn nên mang chúng ngâm lạnh trong thời gian khoảng 30 phút.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Rocca Dei Forty Moscato

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho chín mọng bằng chính đôi tay của những người làm nghề. Những trái nho sẽ được bảo quản một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để ép lấy nước và tiến hành lên men ủ rượu.

Thời gian lên men là từ 3 cho đến 6 tháng cũng có thể lâu hơn tùy vào mục đích, chúng được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi sau đó mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh rồi bán cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Để đảm bảo sản phẩm Rocca Dei Forty Moscato cho chúng ta một hương vị tuyệt vời hoàn hảo nhất, thì trong quá trình sử dụng rượu vang, các bạn cần lưu ý bảo quản tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và để những nơi có nhiệt độ thích hợp như những nơi hầm mát có độ ẩm cao.

Rượu sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời nhất dành cho tất cả những người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658