Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-2942-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Ngày nay rượu vang đã trở thành một thức uống được lựa chọn hàng đầu cho những buổi tiệc quan trọng bởi mùi vị và đẳng cấp. Có lẽ với những người sành về rượu vang thì Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs là một chai rượu được đánh giá cao và được lòng người thưởng thức. Rượu có xuất sứ từ Pháp, được làm từ loại nho Chardonnay, có nồng độ 12%

Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

Giới thiệu về Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

Là chai rượu mới trong làng Rượu Champagne. Dù mới được nhập khẩu về Việt Nam nhưng nó đã nhận được sự chào đón và trở nên phổ biến. Một chai rượu ấn tượng với bọt sủi tăm tinh tế cùng hương vị hòa quyện.

Đây là chai rượu của nhà sản xuất lừng danh Champagne Deutz – Pháp, cụ thể rượu là một chai rượu vang sống động nhưng hài hòa, cấu trúc rõ ràng, khai vị và hậu vị tốt với ấn tượng dài lâu.

Đặc điểm của Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

Rượu có nồng độ 12% với màu trắng tinh khiết. Rượu dùng để phục vụ cho những bữa tiệc lớn với nhiều thành viên hơn. Là chai rượu khá ngọt ngào, hương vị tươi mát được cảm nhận rõ ràng hơn khi uống lạnh. Một ly sâm banh chuyên dụng có miệng nhỏ và cổ ly cao sẽ góp phần giúp bạn uống rượu vang này ngon hơn. Việc quan sát bọt sủi tăm li ti nhảy múa trong ly và hòa tan trong miệng với những dòng tannin mượt mà sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Chardonnay để làm nên dòng rượu vang này với hương thơm ngọt ngào quyến rũ từ những hương thơm của trái cây chín rộ kết hợp với mùi hương của thân cây gỗ sồi.

Rượu được dùng như một rượu khai vị. Nó thích hợp với một món salad hay hoa quả trộn, một món bánh kem cũng có thể làm cho bạn hài lòng cùng với loại rượu này. Nhìn chung, nó rất thân thiện với ẩm thực.

Phương pháp sản xuất Rượu Champagne Deutz Blanc De Blancs

Nho Chardonnay – giống nho để sản xuất ra rượu Champagne này được lựa chọn kỹ lưỡng bằng tay khéo léo theo phương pháp truyền thống cổ điển kết hợp các kĩ thuật làm vang hiện đại.

Rượu được tiến hành ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658