284.400₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Macabeo
Parellada
Xarello
Rượu Vang Delafinca Brut Sparkling Raventos mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc và tinh thần đầy phấn khởi cho những cuộc vui có sự góp mặt của chúng. Được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều giống nho Xarello – Macabeo – Parellada nên chai vang hiện lên đầy lấp lánh và đáng yêu bởi sự tràn ngập của những hạt sủi li ti hòa quyện trong hương thơm của trái cây nhiệt đới. Là chai Sparkling Wine có xuất xứ từ Tây Ban Nha và việc sở hữu nồng độ cồn 11.5% của chúng chính là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi lễ kỷ niệm, dã ngoại.
Có thể thấy rằng rượu là chai rượu rất thân thiện bởi hương vị nhẹ nhàng và giá cả phải chăng là 287.000đ. Vậy nhưng chúng vẫn khiến người ta dễ dàng cảm nhận và dễ dàng bị say mê.
Nho Xarello-Macabeo – Parellada là 3 nguyên liệu chính được nhà sản xuất Carbomas lựa chọn để tạo nên Chai Sparkling này. Chúng được biết đến là những giống nho được trồng rộng rãi khắp đất nước Tây Ban Nha để tạo ra những chai vang sủi bọt đầy linh hoạt. Nhìn chung, chai rượu vang này mang đến hương vị đầy tươi sáng của trái cây cùng với sự đậm đà của quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi. Vậy nên khi thưởng thức, chúng sẽ mang lại nhiều cảm nhận nổi bật.
Mang trong mình một màu vàng nhẹ nhàng và thanh khiết, Rượu còn hiện lên đầy tươi mới với sự giao lưu cùng khứu giác thông qua mùi hương của hạnh nhân, dâu tây và kem.
Ấn tượng đầu tiên khi những giọt rượu vang tan ra trên vòm miệng chính là tính axit tươi, một điểm giữa ngọt ngào và một kết thúc cay, tạo nên một sự thỏa mãn cho vị giác. Và hơn hết, nhờ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi mà rượu còn mang hương thơm nổi bật của chính sự lão hóa ấy.
Sở hữu nồng độ tinh tế 11.5%, vang hứa hẹn sẽ đem đến một chất lượng đáng kể đầy mong đợi, tất cả được gói gọn trong một phong cách giòn, khô tạo nên sự hoàn hảo cho những bữa tiệc.
Những quả nho sau khi thu hoạch xong sẽ được trải qua một quy trình sản xuất đặc biệt. Khi được lên men, hỗn hợp nho sẽ được bổ sung một lượng đường nhỏ, sau đó đóng nút chai để cho khí CO2 không bị thoát ra cũng như không cho các loại khí khác xâm nhập. Sau đó rượu được ủ từ vài tháng trong thùng gỗ sồi mới đem ra thị trường tiêu thụ.
Rượu là sự lựa chọn đầy hoàn hảo cho các bữa tiệc. Chúng có sự kết hợp ăn ý với các món khai vị, sò ốc, tapas và một số loại thịt gia cầm. Đồng thời hương vị của vang sẽ đạt đến độ hoàn hảo nhất khi được phục vụ từ 8 – 10 độ C.