1.880.000₫
Xuất xứ:
Hà Lan
Hãng sản xuất:
La Trappe
Nồng độ:
6.5 %
Dung tích:
330 ML
Hà Lan – đất nước hiền hòa, đất nước của những phong cảnh nên thơ, đất nước sản sinh ra loại bia trứ danh Bia La Trappe Blond 330ML . Đây là sản phẩm thuộc hãng sản xuất La Trappe, là dòng bia thầy tu được xếp vào hàng những loại bia ngon nhất thế giới. Loại bia này là thức uống quen thuộc của người dân Hà lan trong các dịp tụ tập bạn bè, góp phần kết nối những trái tim lại với nhau. Bia được sản xuất từ lúa mạch, hoa bia và có nồng độ 6.5%.Thùng 24 chai , giá nguyên thùng 1tr880
Bia La Trappe Blond 330ML nhập khẩu Hà Lan là một trong những dòng bia nổi tiếng và đáng chú ý nhất của thương hiệu La Trappe. Không phải ngẫu nhiên mà loại bia này được mệnh danh là ngon nhất Hà Lan, bởi lẽ chúng được tạo ra bằng những nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn, quy trình nấu bia được giám sát gắt gao và quá trình lên men được đặt trong lâu đài bia của tu viện, vì vậy mà những giọt bia đều là hội tụ của sự tinh túy từ hương vị đến chất lượng.
– Bia La Trappe Blond 330ML còn có tên gọi khác là bia thầy tu, là loại bia có nồng độ cồn 6.5% dễ uống. Khi được rót ra, bạn sẽ thấy một lớp bia có màu vàng sáng ẩn dưới lớp bọt mịn trắng tinh rất mãn nhãn.
– Nhờ trải qua quy trình nấu bia được sấy và xử lý tỉ mĩ nên vị bia mềm mại, có sự đan xen giữa vị hơi đắng của hoa bia, hương vị tươi mát của hoa, tất cả điều đó đã giúp cho sản phẩm này trở thành chai bia đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc.
– Khi thưởng thức, bạn sẽ nhận ra ngay được hương vị đặc trưng của bia Hà Lan, nhưng thêm vào đó, Bia mang đến một sự bùng nổ nhẹ trong khoang miệng bởi tính chất mạnh mẽ nổi trội hơn hẵn, chính hương vị đó đã khiến người dùng luôn cảm thấy sảng khoái bất tận sau khi kết thúc ngụm bia.
– Bia được đóng chai cùng nấm men và tuyến phố để tiêp tục lên men lần thứ hai trong chai. Nếu các đấng mày râu yêu thích một hương vị phức tạp và đậm đà thì dòng bia quyến rũ này là một ý tưởng không tồi.
Nguyên liệu để sản xuất ra bia là từ lúa mạch, hoa bia, nước tinh khiết và sử dụng công thức nấu bia truyền thống được truyền lại từ bao đời của các vị tu sĩ dòng Trappist. Cùng với đó là quá trình lên men bia với nấm men ở nhiệt độ18-20°C. Vì thế, ngoài hương vị lúa mạch đặc trưng, bạn còn tìm thấy hương vị tươi mát của trái cây trong tính chất của bia.
Thưởng thức dòng Bia hoàn hảo nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 5-7 độ C. Và sẽ tuyệt vời hơn khi bạn dùng kèm với các loại đồ ăn mặn như món nướng, thịt bò, gà, tôm hay hải sản để mang đến bữa tiệc tuyệt vời nhất bên những người thân yêu.