900.000₫
Xuất xứ:
Đức
Hãng sản xuất:
Bia Gấu
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
500 ML
Bia Gấu Đức Bear Beer 12 độ là loại bia quen thuộc của nhiều gia đình chuộng bia trên toàn thế giới. Nếu bạn đã có cơ hội thưởng thức bia chắc chắn sẽ hết sức ngạc nhiên bởi hương vị, chất lượng và giá thành do bia đem lại. Đây là loại bia có mức nồng độ cồn cao nhất tại Đức, mức nồng độ lên tới 12 %. Thùng 24 lon, giá nguyên thùng 900.000
Bia gấu chính là một sản phẩm gắn liền với tên tuổi của nước Đức, ngoài hai loại bia gấu xanh và gấu đen với mức nồng độ cồn khá nhẹ chỉ ở mức 5 %, khá dễ uống thì nước Đức đã cho ra đời một loại bia dành cho những người ưa mạo hiểm, thích khám phá sự mạnh mẽ, mãnh liệt bởi mức nồng độ cồn của bia ở mức khá cao 12 %.
Nhà máy bia Darguner Brauerei (Harboe) của Đức chính là nơi đã cho ra đời loại bia gấu đặc biệt này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường bia luôn nhận được tình cảm của khách hàng yêu bia Đức vì thế không quá ngạc nhiên khi bia được xuất khẩu và sử dụng phổ biến tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mức giá của nó cũng không quá cao chỉ khoảng 38.000 đồng/1 lon.
Một đặc điểm dễ nhận thấy đầu tiên của bia là vỏ lon bia có màu tím sang trọng có in hình chú gấu trắng trên vỏ lon, dung tích của một lon bia là 500 ml tạo được dấu ấn khó phai với những ai có cơ hội thưởng thức bia.
Bia có màu vàng tươi, lớp bọt trắng xóa phủ trắng ly khi quý vị rót bia, bia có vị ngọt, thành phần chính để tạo nên bao gồm lúa mạch nguyên cám, mạch nha hòa quyện cùng hương vị của bánh mỳ đen, trái cây, xi rô, hạnh nhân, mật mía đem lại một hương vị thật sự rất tuyệt vời. Nếu bạn thật sự chưa một lần thưởng thức bia thì quả là một điều nuối tiếc đối với bạn.
Nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm cảm giác mạnh, cảm xúc thăng hoa thì hãy lựa chọn loại bia này và thưởng thức bạn sẽ hết sức ngạc nhiên bởi loại bia có nồng độ cồn 12 % được coi là mức nồng độ cồn mạnh nhất trong số những dòng bia do nước Đức cung cấp.
Để sở hữu mức nồng độ cồn cao như vậy ngoài việc bia phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, kỹ càng thì bia được nhà sản xuất khéo léo cho thêm một chút đường Syrup Glucose vào trong bột lúa mạch sau khi lúa mạch đã được nghiền. Đây là một loại đường tốt cho sức khỏe vì thế có thể thấy quá trình lên men và mức nồng độ cồn mà rượu có được là hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng một lượng cồn bên ngoài hay hóa chất tạo nồng độ cồn nào. Sau vài tuần được lên men và ủ khi đã đạt yêu cầu bia được đem đi đóng chai và mang đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Bia sẽ ngon hơn nếu quý vị uống lạnh vì thế trước khi sử dụng quý vị cần ướp bia vào trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Bia thích hợp để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật hoặc tiếp đãi đối tác bạn bè vào dịp cuối tuần, lễ tết.
Khi thưởng thức bia bạn có thể ăn kèm cùng một số món ăn như phô mai, đậu phộng, chân giò hun khói, thịt ba chỉ hun khói, xúc xích hay thậm chí là ăn kèm cùng hoa quả để cảm nhận sự tuyệt vời do bia mang lại. Bảo quản bia nơi có nhiệt độ vừa phải, không quá cao mà cũng không quá thấp.