440.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Frescobaldi
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Glera
Rượu Vang Nổ Danzante Prosecco là một trong những chai rượu vang sủi bình dân của Ý đánh cắp linh hồn của nhiều khách hàng khi có cơ hội thưởng thức chúng. Vang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình cho những mâm cơm ấm cúng vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Vang được làm từ giống nho khá nổi tiếng là Glera, sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ là 11 %.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Frescobaldi
► Vùng làm vang: Veneto
► Loại vang: Rượu vang nổ
► Giống nho: Glera
► Nồng độ: 11 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu xanh lá nhạt
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 12 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quy trình sản xuất tạo nên chất lượng của bất cứ một chai vang nào, một quy trình sản xuất đạt chuẩn tạo điều kiện cho sự ra đời của một sản phẩm vang tươi ngon, hấp dẫn. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình trưởng thành khá lâu với thời gian ủ, lên men và lão hóa khoảng 12 tháng; khi thực hiện quá trình lên men nhà sản xuất đã khá tinh tế khi cho thêm vào một chút nấm men để tạo ra những lớp bọt nhỏ li ti khi quý vị rót vang.
Vang có màu xanh nhạt thật quyến rũ, ấn tượng được khách hàng vô cùng yêu mến; vẻ đẹp bên ngoài đã đủ ghi điểm trong mắt người tiêu dùng, khi quý vị mở nắp chai vang ra và thưởng thức ngụm vang đầu tiên còn cảm nhận và được trải nghiệm nhiều vị khác nhau, đầu tiên là vị chát và chua nhẹ của nho, sau đó quý vị sẽ cảm nhận rõ hương thơm của trái cây tươi và gia vị như hạt tiêu, hương hoa, vani, caramel mang đến cảm xúc lâu bền, kéo dài bất tận.
Lưu ý quý vị khi rót vang chúng ta nên rót từ từ vào ly và nên nhớ rằng hương vị của vang sẽ hoàn hảo hơn nếu như quý vị thưởng thức chúng khi lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá khoảng 30 phút rồi mới uống. Các món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng với vang là hải sản, salad, thịt nướng các món ăn khai vị. Vang cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, đó là những nơi nếu bảo quản rượu sẽ làm mất hương vị và màu sắc của vang.