445.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Radford Dale
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận ngay từ khâu thu hoạch cùng việc sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống của nhà máy làm rượu vang Radford Dale, Rượu Vang The Winery of Good Hope OceanSide sở hữu hương vị đặc trưng riêng đầy lôi cuốn. Rượu có nguồn gốc từ Nam Phi được làm từ hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Merlot với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi
Là một loại rượu vang được chủ trì sản xuất bởi nhà máy Radford Dale nổi tiếng ở Nam Phi, rượu từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã và đang nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp thế giới.
Với nồng độ 14% cùng cấu trúc cân bằng và tannin mạnh mẽ đã làm nên được sự độc đáo, riêng biệt của rượu. Chính vì thế mà loại rượu này ngoài việc được chọn làm quà tặng cho đối tác, bạn bè vào những dịp quan trọng thì còn được tín nhiệm để sử dụng làm thức uống chính trong nhiều bữa tiệc.
So với các loại rượu vang đỏ khác thì mức giá rượu ở tầm trung nên được xem là hoàn toàn tương xứng với chất lượng của rượu và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
Hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở vùng nho Stellenbosch của Nam Phi nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp nuôi trồng, chăm sóc 100% tự nhiên, cùng cách thức thu hoạch thủ công và phương pháp làm rượu truyền thống đã tạo nên được loại rượu vang có chất lượng tuyệt ngon.
Những trái nho sau khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay và lựa chọn kỹ càng để chọn ra những quả ngon nhất rồi mang đi ép nước. Nước ép nho sẽ được ủ lên men trong các thùng làm bằng bê tông khoảng 12 tháng, sau đó sẽ được chuyển sang để ủ tiếp trong các thùng làm bằng gỗ sồi.
Phương pháp đó đã làm cho rượu có màu đỏ ruby vô cùng tự nhiên cùng độ đậm đà, thơm ngon khá hấp dẫn. Chỉ cần nhấp một ngụm rượu thôi thì hương vị hòa quyện của các loại trái cây chín mọng cùng cam thảo và hạt tiêu đen sẽ trở nên sống động ở trong khoang miệng của bạn.
Rượu sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với dư vị đọng lại ở cổ họng khá ấn tượng, khiến bạn khó có thể cưỡng lại được hương vị tuyệt vời này.
Khi thưởng thức rượu bạn nên lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò…để ăn kèm, bởi các món này có thể làm tăng thêm hương vị của rượu cũng như độ hoàn hảo của món ăn.