Rượu Whisky Angel’s Envy Bourbon

Rượu Whisky Angel’s Envy Bourbon

GIÁ THAM KHẢO:

6.279.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
6.279.300
Mã sản phẩm :
24HPV-6977

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

43 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Những sản phẩm rượu mạnh của Mỹ có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Và có lẽ cái tên sản phẩm Rượu Whisky Angel’s Envy Bourbon không còn trở nên quá xa lạ với khách hàng dùng rượu trên thế giới hiện nay. Rượu có nồng độ cồn rất cao, chính vì thế sản phẩm rượu rất kén người thưởng thức mà không phải ai cũng có thể thưởng thức chúng được.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Whisky Angel’s Envy Bourbon

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Engel’s Envy

Loại rượu : Rượu Whisky

Nồng độ: 43 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Whisky Angel’s Envy Bourbon

Engel’s Envy tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ xinh đẹp. Có rất nhiều những kiệt tác nghệ thuật khác nhau đến từ nhà sản xuất không ngừng khẳng định mình trên thị trường. Và chính sản phẩm rượu mạnh này ra đời làm nên vị thế và chỗ đứng nhất định của nhà sản xuất trên thị trường rượu của thế giới. Điều gì tạo nên phong cách riêng của sản phẩm rượu? Có lẽ chính nồng độ cồn rất cao lên đến 43% đã phần nào khẳng định được cá tính hoàn hảo đặc biệt có trong sản phẩm rượu này. Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp người ta thường lựa chọn sản phẩm rượu để tiếp đãi đối tác, đồng nghiệp… Sự cân bằng trong cấu trúc của rượu kèm theo đó là sự phong phú bởi dư vị bên trong sản phẩm rượu như dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Để thưởng thức rượu đươc ngon hơn thì quý khách hàng cần lưu ý có nghệ thuật thưởng thức riêng. Không phải bạn muốn dùng rượu như thế nào cũng được bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến việc có thể phát huy hương vị có bên trong sản phẩm rượu này hay không? Nên lựa chọn rượu thưởng thức kết hợp với các món ăn như món nướng BBQ, sườn ướp gia vị nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 18-20 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658