2.200.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Prunotto
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu vang Prunotto Barolo “Bussia” DOCG là sản phẩm sở hữu vị nho tuyệt vời từ giống nho nổi tiếng Nebbiolo. Tại vùng trồng nho Piedmonte nước Ý, các chai rượu vang tuyệt hảo được sản xuất với nồng độ hoàn hảo 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Nếu bạn là một tín đồ rượu vang chân chính, chắc chắn bạn đã thử qua những sản phẩm rượu vang Ý tuyệt hảo được nhập khẩu về Việt Nam. Rượu là sản phẩm có vị tươi mới và độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực hiếm có, độc đáo hơn bao giờ hết.
Không chỉ có giống nho đặc trưng mà rượu còn nổi tiếng bởi vùng sản xuất, vùng trồng nho uy tín, chất lượng làm ra những vị rượu tuyệt hảo. Rượu sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu rượu vang Ý. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Prunotto đồng thời là biết bao những niềm đam mê và khát khao cháy bỏng của những người làm nghề sản xuất rượu.
Tại Việt Nam, với mức giá vừa phải, dễ mua, không quá đắt đỏ tạo điều kiện tốt cho các tín đồ yêu rượu vang lựa chọn sản phẩm này.
Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Nebbiolo để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất Prunotto Barolo “Bussia”. Đây là giống nho đặc trưng sinh trưởng và phát triển tốt nhất tại nước Ý với vị nho ngon, ngọt, có sự cân bằng hoàn hảo giữ axit tự nhiên và lượng đường cần thiết. Khi nói đến giống nho này, người ta nghĩ ngay đến sự chất lượng và vị ngon tuyệt hảo, độc đáo mà những giống nho khác không thể thay thế được.
Những trái nho khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái và mang về nhà máy để chọn lọc cẩn thận và sơ chế trước khi mang đi ép lấy nước. Rượu được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 đến 24 tháng. Sau đó chúng được mang ra đóng chai và tiếp tục để ủ nguyên trong chai thêm từ 1 đến 2 năm nữa để rượu được ổn định trước khi bán ra thị trường.
Với nồng độ 144%, đây là nồng độ hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức được những hương vị thơm ngon từ nho, các vị trái cây chín phương Đông, hương anh đào, bạch đàn, cam thảo. Vị tannin và hương gỗ sồi kết hợp với những hương vị rượu tạo nên sự tinh tế, thanh lịch, cân bằng, mở ra một kết thúc dài và hấp dẫn.
Rượu được xuất khẩu ra thị trường thế giới và được mọi người đón nhận rất nhiều. Không chỉ nhờ giống nho, nơi sản xuất nổi tiếng mà chất lượng, hương vị tuyệt hảo và giá cả phải chăng cũng đã góp phần lớn mang lại thành công cho sản phẩm.
Thịt đỏ, pho mát và các loại thịt gia cầm là món ăn kết hợp hoàn hảo nhất với Rượu. Rượu vang là sản phẩm dễ kết hợp với thức ăn nhất. Tuy nhiên, những loại thực phẩm lý tưởng sẽ làm rượu phát huy tối đa hương vị tinh tế, dư vị ngọt ngào, đậm đà và sự độc đáo của nó. Rượu vang cho món ăn thêm ngon và tròn vị.