Rượu Vang Pháp Chateau Reynon

Rượu Vang Pháp Chateau Reynon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.004.000

Mã sản phẩm :
PV-1004-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Pháp Chateau Reynon luôn mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Khi thưởng thức ly rượu vang này, bạn như được hòa mình vào bầu không khí đầy vui tươi ấm áp. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm nên bởi 3 giống nho Merlot, Petit Verdot & Cabernet Sauvignon mang nồng độ 13.5%.

Rượu Vang Pháp Chateau Reynon

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Reynon

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Reynon

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, MerlotPetit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Reynon

Xuất thân từ một quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang, chai Rượu Vang Pháp Chateau Reynon ra đời là niềm tự hào của nơi cội nguồn khai sinh ra nó.

Được làm nên từ sự pha trộn một cách hài hòa của 3 giống nho đó là Merlot, Petit Verdot & Cabernet Sauvignon theo một tỉ lệ nhất định, chai rượu vang đảm bảo được một cấu trúc khá cân bằng để mang đến cho người dùng hương vị vang đạt ở mức đỉnh cao.

Với mức giá khoảng hơn 1 triệu đồng, rượu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người đam mê rượu vang bởi giá cả ở mức phải chăng mà chất lượng lại vô cùng đẳng cấp.

Hương vị của chai vang tiết lộ lên hương thơm đậm đà của nhiều trái cây màu đen như anh đào đen hay mâm xôi. Rượu mang đến một cấu trúc vô cùng hào phóng cùng với sự mượt mà từ lượng tanin có trong chai rượu vang.

Thưởng thức rượu vang nếu đúng cách đảm bảo sẽ mang đến hương thơm của rượu đạt ở mức phát huy tối đa nhất. Đơn giản bạn chỉ cần dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp như từ 16 đến 18 độ đồng thời kết hợp thưởng thức kèm các món như thịt nướng, thịt cừu, phomai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658