380.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Siegel
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Chile được mệnh danh là thủ phủ rượu vang của Mỹ latinh. Ở quốc gia này có các loại nho chuyên dùng làm rượu vang có hương vị đặc biệt và chất lượng tuyệt hảo. Rượu vang Siegel Special Reserve Pinot Noir là loại rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile, rượu có nồng độ cồn 14% được làm từ giống nho Pinot Noir.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu là loại rượu vang được sản xuất chính hãng từ đất nước Chile. Các sản phẩm rượu vang của Chile nổi tiếng khắp thế giới với hương vị tuyệt vời từ các giống nho làm rượu vang chất lượng được trồng ở quốc gia này. Đất nước Chilê có chất lượng thổ nhưỡng, khí hậu rất phù hợp để trồng, sản xuất các loại nho làm rượu vang. Vì vậy, người châu Âu đã mang tất cả các loại nho làm rượu vang ngon nhất của châu Âu đến trồng tại Chilê trong quá trình họ khai phá, mở mang vùng đất này vào thế kỷ XVIII.
Là loại rượu vang được sản xuất bởi hãng Siegel tại cùng Leyda Valley, vùng đất làm rượu vang nổi tiếng nằm ở chân dãy núi Andes, Chilê. Ở Chilê loại rượu vang này rất được ưa chuộng do nó mang đến hương vị tuyệt hảo cùng giá cả hợp lý.Rượu còn là biểu tượng cho văn hóa, lịch sử của đất nước Chilê xinh đẹp, hào phóng.
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir. Rượu có màu đỏ anh đào sang trọng và tinh tế với hương vị mềm mượt, vị ngọt pha lẫn với vị cay nồng cùng một chút vị chát nhẹ đặc trưng của rượu vang Chilê. Bên cạnh đó chúng còn mang hương thơm ngọt ngào tinh khiết với chiết xuất từ hoa hồng, trái cây tươi kết hợp cùng vị thơm của gỗ sồi.
Với nồng độ cồn 14% rượu để lại một hậu vị đậm đà, lôi cuốn đến giọt rượu cuối cùng do có kết cấu tannin rượu mịn màng, tinh tế.
Rượu mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi dùng kèm với các loại thịt đỏ như thịt cừu nướng, thịt bò nướng, cá hồi hấp rượu vang.
Loại rượu vang này còn có thể được sử dụng để làm các loại nước sốt, gia vị tẩm ướp cho các món ăn của bạn. Đặc biệt là các món ăn như salad, rau trộn, tôm hùm hấp sốt rượu vang, cừu nướng sốt rượu vang.
Bạn nên ướp lạnh 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trước khi sử dụng loại rượu vang này