2.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Carpineto
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Chai Rượu Vang Ý Carpineto Brunello di Montalcino phức hợp của các loại hạt và gia vị rất đáng để bạn nếm thử một lần trong đời. Vang có xuất xứ từ Brunello di Montalcino DOCG nước Ý thuộc hãng Carpineto, được làm từ nho Sangiovese Grosso và có nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Carpineto Brunello di Montalcino được tạo nên từ giống nho Sangiovese . Loại rượu vang này thường được ví von giống như một người đàn ông lịch lãm đích thực với màu đỏ ruby bắt mắt đầy kiêu hãnh.
Chẳng có ai lại không bị điêu đứng khi đứng trước cái đẹp, và chính nét đẹp từ ly Carpineto Brunello di Montalcino sẽ khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng. Vang có chất rượu lão hóa khá tốt và vị của rượu rất kiên định vững vàng. Đây chính là chai rượu vang Ý đỏ ngọt ngào có khả năng kích thích và làm bùng nổ mọi tầng cảm xúc kể cả giai đoạn bắt đầu đầy nhẹ nhàng của nó khi chạm môi.
Rượu có một màu đỏ phức tạp với hương thơm của anh đào tối, tuyết tùng, gia vị, cam thảo và đất ướt. Hương vị mang lại một sắc tố tươi sáng gợi nhớ đến quả anh đào, trái cây màu đỏ chín và tannin trơn.
Khi thưởng thức một ly vang Ý Carpineto Brunello di Montalcino Sangiovese Grosso, chúng sẽ cho những cảm nhận đầy khoan khoái bất kể điểm bắt đầu hay kết thúc. Đầu tiên là một tính chất tròn đều, sự sánh mịn của tannin mịn màng cân bằng và sau đó là hương vị thể hiện được độ tuổi chín muồi ổn định. Cuối cùng chính là một chút chát nhẹ đầy tinh túy trên đầu lưỡi.
Với một chai rượu vang khá mạnh mẽ từ nồng độ 14.5% của nó nhưng không vì thế mà nó mất đi vẻ nhẹ nhàng và tinh tế. Vang có thể kéo dài 10 -12 năm sau khi tiếp tục trưởng thành trong chai.
Với nồng độ cồn khá nồng nàn, hương vị khỏe khoắn, chai vang này có một sự kết hợp tốt với thịt thú rừng, thịt đỏ nướng và phô mai. Bạn nên để vang được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 -18 độ C để hương vị của chúng được bung tỏa một cách tuyệt vời nhất! Đồng thời, khi sử dụng xong, có thể bảo quản vang ở nhiệt độ 20 độ C để vang không bị mất đi hương vị vẹn nguyên lúc ban đầu.