910.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Những chai rượu vang trắng vùng Adelaide Hills thường mang phong cách thanh nhẹ, tươi mới và chỉ làm từ một giống nho riêng biệt. Chúng đều trải qua quá trình lên men malolactic để tăng sự phức tạp trong cấu trúc hương vị và rượu vang Petaluma White Label Chardonnay cũng không ngoại lệ. Rượu có xuất xứ từ Australia, và được làm từ nho Chardonnay nổi tiếng với nồng độ cồn là 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Các vựa nho của Adelaide Hills thường nằm ở độ cao 400 đến 500m so với mực nước biển, nhờ vậy mà chúng có được khí hậu mát mẻ. Ngoài ra với các vị trí khác nhau trên sườn đồi cùng số giờ nắng không tương đồng, người trồng nho phải lựa chọn kĩ càng địa điểm canh tác sao cho phù hợp với từng giống nho. Nhìn chung, các vùng phía bắc thường lạnh hơn các vùng phía nam – nơi mà ảnh hưởng của bờ biển đã phần nào trung hòa được nhiệt độ. Tại Adelaide Hills, mùa nho chín thường khô và lạnh, điều này cho phép trái nho Chardonnay chín từ từ, nhờ vậy giúp tạo ra những dòng vang đậm đà như rượu vang Petaluma White Label Chardonnay.
Ngoài ra, nhờ khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và những người dân mến khách mà mà nơi đây có lượng du khách đổ về ngày càng nhiều, chính điều này đã góp phần thúc đẩy ngành rượu vang Adelaide Hills phát triển và họ càng có cơ hội đến gần hơn để thưởng thức hương vị tuyệt vời của chai vang Petaluma White Label Chardonnay .
Rượu toát lên vẻ kiêu sa, dịu nhẹ và thanh khiết với màu vàng rơm nhẹ nhàng, lấp lánh và sang trọng. Chai rượu vang này đem lại cảm giác dễ chịu với hương thơm của trái cây tươi mát như chanh, táo xanh, đào tươi, kết hợp cùng hương thơm dứa và gia vị cay nhẹ nhàng.
Trong vòm miệng,Petaluma White Label Chardonnay bộc lộ hương vị dịu mát, phong phú nhưng không quá nồng nàn của các loại trái cây sáng màu nhiệt đới nổi bật là cam, chanh, bưởi, táo và lê, kết hợp cùng với vị chua của axit dịu nhẹ tạo cảm giác ấn tượng và khoan khoái ngay khi thưởng thức.
Được làm bởi duy nhất một giống nho Chardonnay nên cấu trúc của rượu khá chắc chắn và tròn trịa, cùng với nồng độ 14.5% cùng một chút chua nơi đầu lưỡi, chai rượu vang này mang đến một kết thúc lắng đọng và không kém phần sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng khó quên.
Rượu có hương vị phong phú, mức độ ngọt ngào và độ chua ổ định nên việc ghép với thực phẩm tương đối dễ dàng. Tất cả các loại hải sản đều có thể kết hợp tốt với vang, và đặc biệt thịt bê, thịt lợn hay nhiều loại pho mát cứng và mềm cũng là bộ đôi hoàn hảo với chai vang trắng Úc này.