536.400₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Hãng sản xuất:
Bottega
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Glera
Có nhiều dịp quan trọng như kỷ niệm ngày cưới, lễ tốt nghiệp hay ăn mừng chiến thắng, không gì tuyệt vời hơn khi trong buổi tiệc có sự góp mặt của những chai vang sủi bọt. Rượu Vang Nổ Bottega Prosecco DOC chính là thức uống được chọn vào những dịp như thế. Rượu được làm từ nho Glera, một giống nho trắng của Veneto – Ý với nồng độ cồn rất nhẹ 11 % cùng hương vị thơm ngon thượng hạng sẽ khiến bạn tận hưởng niềm vui trọng vẹn bên bạn bè và người thân.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Dòng vang sủi tăm có nhiều mức giá khác nhau, đa dạng cho người tiêu dùng chọn lựa. Rượu nằm trong mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ 598.000/chai. Chính vì chất lượng cùng giá cả phù hợp mà loại rượu này bán chạy trên toàn thế giới.
Rượu được sinh ra trong vườn nho ở tỉnh Treviso, một tỉnh có sản lượng rượu vang lớn của Ý. Rượu này nằm trong những loại rượu sủi bọt nổi tiếng và bán chạy nhất trên thế giới. Với hương vị mê ly của nó, thật không ngoan khi được người sành vang khắp năm châu thương mến.
Bottega Prosecco DOC của nhà sản xuất Bottega đặc trưng bởi màu vàng rơm nhạt với nhiều bọt khí dai dẳng không mất ngay khi bạn rót ra ly thưởng thức. Ngửi thật kỹ, bạn sẽ cảm nhận được gợi ý của vị keo, hoa táo, được làm giàu thêm với táo trắng và trái cây họ cam quýt.
Khi ngụm đầu tiên chảy vào khoang miệng, vị giác của bạn sẽ bị đánh thức bởi sự tươi mát, tinh tế và cân bằng với hương thơm dễ chịu. Đặc biệt rượu có độ axit cao với nồng độ 11% nên chua hơn những loại khác, dư vị cũng có mùi của chanh tươi rất kích thích vị giác.
Rượu được sản xuất hoàn toàn bằng những trái nho Glera thơm ngon. Nho được thu hoạch cẩn thận vào giữa tháng 9 hàng năm và thực hiện tuần tự theo phương pháp Charmat, một phương pháp làm rượu vang sủi tăm truyền thống. Những trái nho được rửa sạch, vắt nước, lên men như thông thường. Nhưng việc làm vang sủi phải thêm công đoạn lên men lần hai. Việc lên men thứ cấp này diễn ra trong thùng lớn, công nhân lành nghề sẽ bơm khí CO2 để tạo bọt khí. Sau khi hoàn tất lên men hai lần, rượu mới được đem đóng chai.
Thật hoàn hảo khi dùng rượu để khai mạc bữa tiệc hoặc chuẩn bị các món cocktail, và bạn đừng quên ướp lạnh trong nhiệt độ từ 4-5 độ C. Rượu sẽ ngon hơn gấp bội khi dùng cùng các món khai vị, cá và thịt trắng