1.190.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Hãng sản xuất:
Joseph Phelps
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Hoa Kỳ là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay với chất lượng, hương vị tuyệt hảo. Rượu vang Joseph Phelps FogDog Chardonnay chính là một trong những loại rượu vang được ưa chuộng và phổ biến nhất tại Mỹ hiện nay, được làm từ giống nho Chardonnay có nồng độ cồn 13,5%
Joseph Phelps FogDog Chardonnay là loại rượu vang được sản xuất tại vùng Sonoma Coast, vùng đất sản xuất rượu vang hàng đầu của Mỹ hiện nay, với những giống nho chất lượng, cùng hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Vùng đất này thuộc sở hữu của hãng sản xuất rượu vang Joseph Phelps từ năm 1973.
Nhà sản xuất này đã trồng, lai tạo các giống nho sản xuất rượu vang nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, Viognier, Insignia, Cabernet Sauvignon Backus Vineyard và Chardonnay. Những sản phẩm của hãng Joseph Phelps luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng, hương vị tốt nhất đã được công nhận bởi những đơn vị đánh giá chất lượng rượu của Mỹ và quốc tế.
Rượu chính là một trong những loại rượu vang danh tiếng nhất của hãng Joseph Phelps, được sản xuất bằng những phương pháp, kỹ thuật làm rượu gia truyền, tiên tiến nhất. Chính vì vậy rượu chính là biểu tượng của rượu vang Mỹ, là lời khẳng định cho chất lượng, thương hiệu của các loại rượu vang xứ cờ hoa
Rượu được sản xuất từ loại nho Chardonnay mang đến vị ngọt nhẹ nhàng, vị chua đặc trưng. Rượu còn có hương vị của các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt và táo xanh, cùng vị ngọt lịm nhẹ nhàng của mật ong, vị mặn của hạnh nhân nướng. Rượu còn mang hương vị nhẹ nhàng, tinh khiết từ gỗ sồi, do được ủ trong các loại thùng gỗ sồi có xuất xứ từ Pháp, Mỹ.
Rượu có nồng độ cồn 13,5% cùng kết cấu tannin đa dạng với nồng độ axit cân bằng giúp cho rượu có hậu vị nồng nàn, đậm đà dài lâu trong vòm miệng thực khách. Bảo đảm mọi thực khách sẽ luôn bị kích thích, quyến rũ khi thưởng thức loại rượu này.
Rượu chỉ thích hợp khi sử dụng với các món ăn có nguồn gốc từ châu Âu như thịt cừu nướng, thịt gà nướng, tôm hùm um rượu vang,…Rượu còn có thể sử dụng làm nước sốt, gia vị cho các món ăn trong các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật. Để sử dụng loại rượu này với chất lượng, hương vị tốt nhất bạn nên ướp lạnh loại rượu vang này khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu không chuẩn bị kịp bạn có thể uống rượu kèm một ít đá.