Rượu Auchroisk The Oaky Speyside Single Malt Scotch Whisky

Rượu Auchroisk The Oaky Speyside Single Malt Scotch Whisky

GIÁ THAM KHẢO: 

3.080.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-3080

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là loại rượu nằm trong loạt Four Styles của La Maison du Whisky và thuộc loại Malt đơn Speyside trẻ trung đến từ Auchroisk, Rượu Auchroisk The Oaky Speyside Single Malt Scotch Whisky đang ngày càng nhận được sự yêu thích hơn từ phía người tiêu dùng tại nhiều quốc gia. Rượu sổ hữu nồng độ ở mức 40%.

Thông Tin Về Rượu Auchroisk The Oaky Speyside Single Malt Scotch Whisky

► Xuất Xứ: Scotland

► Thương Hiệu: Auchroisk

Vùng Làm Rượu: Speyside

► Loại Rượu: Rượu Whisky

► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Auchroisk The Oaky Speyside Single Malt Scotch Whisky

Thuộc loại Malt đơn Speyside trẻ trung nên màu sắc của rượu cũng đã thể hiện được phần nào sự hấp dẫn của loại rượu này. Màu vàng nhạt của rượu mang tới cho người nhìn cảm giác giống như những ánh sáng ban mai báo hiệu một ngày mới đầy tích cực, đầy năng lượng. Dù đựng ở trong chai hay khi được rót ra ly thì màu rượu vẫn luôn thể hiện sự sang trọng riêng của nó, làm ánh nhìn của mọi thực khách phải thay đổi.

Đây cũng là loại whisky được chưng cất, lên men với công thức độc đáo mang nét điển hình của rượu mạnh Scotland nên hương vị của rượu cũng chứa đựng tất cả sự phong phú mà không phải loại rượu whisky nào cũng đem đến cho người thưởng thức cảm nhận hoàn hảo đó.

Chính vì thế mà ngay từ lúc bắt đầu nếm thử rượu các thực khách sẽ bị đánh thức ở ngay nơi đầu lưỡi với mùi hương đa dạng, phong phú của nhiều loại trái cây chín mọng, tươi mới và vô cùng thơm ngon. Mùi hương tổng hòa này đã phần nào thể hiện được sự sống động và sâu sắc của tên rượu. Và sự lan tỏa mùi hương này diễn ra nhanh chóng, hấp dẫn ở trong khoang miệng với khoảng thời gian khá dài nên càng tăng thêm sự tuyệt vời trong khẩu vị người uống.

Đặc biệt khi rượu chảy xuống dưới cổ họng và lắng đọng sâu bên trong với mùi hương vani khá ngọt ngào, tinh tế lại được bổ sung với mùi sồi đặc trưng đã góp phần thể hiện hậu vị hoàn mỹ mà loại rượu này mang đến cho thực khách, cũng như tạo nên một kết thúc trọn vẹn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658