1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Hãng sản xuất:
DeLoach
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang DeLoach Heritage Reserve Chardonnay có xuất xứ từ vùng California ở nước Mỹ. Đây là loại rượu danh tiếng từ nhà sản xuất rượu DeLoach với hương vị thơm ngon và độ cồn vừa phải đạt 13,5%. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay đặc trưng.
DeLoach được biết đến nhà sản xuất rượu giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lên men, ủ rượu đỉnh cao. Nhà máy sản xuất rượu vang này đã đạt được rất nhiều giải thưởng trên thế giới. Chất lượng rượu vang ở đây luôn được xếp vào loại thượng hạng. DeLoach Heritage Reserve Chardonnay là sản phẩm tiêu biểu như vậy của DeLoach. Loại vang trắng này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng mà chiếm được điểm số cao từ các chuyên gia rượu vang hàng đầu.
Rượu được làm từ những trái nho đặc biệt Chardonnay. Chúng được lựa chọn cẩn thận từ những vườn nho mát mẻ, chịu ảnh hưởng của sương mù, được trồng ngay cạnh dọc bờ biển dài của California.
Bởi vậy khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị vô cùng tươi mới, thơm ngon và hấp dẫn từ chai vang trắng này. Loại rượu vang này chiếm được cảm tình lớn từ người thưởng thức. Sự yêu mến đó đã được chuyển thành việc làm thiết thực nhất, đó là sản lượng tiêu thụ rượu trong những năm qua không ngừng tăng cao đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.
Món ăn đi kèm được xem là yếu tố vô cùng quan trọng cần chú ý khi thưởng thức rượu. Lựa chọn món ăn đi kèm phù hợp không chỉ giúp hương vị rượu trở nên thăng hoa mà còn mang đến bữa ăn hoàn hảo. Món ăn được đề nghị sử dụng với rượu là những món ăn được chế biến từ thịt heo, cá (cá hồi, cá ngừ, vv), đồ ăn chay, thịt gia cầm… Ngoài ra, nhiệt độ cũng là yếu tố quan trọng mang đến hương vị thơm ngon khi thưởng thức rượu. Nên dùng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Bảo quản rượu vang đúng cách giúp cho hương vị của rượu vang chín mùi, hương thơm được hòa quyện. Rượu cũng vậy, rượu cần được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bởi tia cực tím trong ánh sáng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc hương vị của rượu. Điều này đặc biệt quan trọng cần tránh.
Trong đó, cũng cần chú ý đến nhiệt độ bảo quản rượu lý tưởng nhất trong khoảng từ 12 – 15 độ C. Đây là nhiệt độ thích hợp để bảo quản rượu trắng được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang khuyến nghị.