Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

470.000

Mã sản phẩm :
WH-470

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Những chai vang hồng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp không bao giờ làm phụ lòng mong mỏi của tất cả các quý khách hàng trên thế giới hiện nay nói chung. Nhờ vậy mà vang hồng Pháp có được chỗ đứng nhất định trên thị trường từ vang cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân. Và Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose chính là một trong số những chai vang như thế.

Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương HiệuGerard Bertrand

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Grenache – Grenache Gris

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Gris Blanc Rose

Languedoc là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Nhờ có những đặc điểm của điều kiện tự nhiên thuận tiện chính vì thế tạo điều kiện để hình thành những khu vườn trồng nho có quy mô lớn cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Chai vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất cũng được ra đời từ nơi đây. Nhờ vậy vang hội tụ được đầy đủ những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng dành cho con người.

Ngay từ giây phút nhấp môi ly rượu vang đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được thứ hương vị ngọt ngào từ táo đỏ, dâu cũng như lê. Thêm vào đó còn là sự hiện hữu hương vị của nho Grenache – Grenache Gris và nhiều trái cây chín mọng khác.

Màu hồng của chai vang đã thoát lên được một vẻ đẹp hình thức bên ngoài đầy tinh tế và lắng đọng. Vang thanh lịch đến lạ thường để rồi đây bất cứ ai hễ nhìn vào chai rượu vang cũng đều có một chút gì đó xao xuyến khó rời mắt. Vang là món quà tinh thần đặc biệt dành cho những tín đồ vang hồng Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658