1₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Tarapaca
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu vang tuyệt hảo được sản xuất tại hãng sản xuất Tarapaca – Chile, đất nước chuyên sản xuất ra những loại rượu vang có hương vị đặc biệt, cùng chất lượng tuyệt hảo. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, có nồng độ cồn là 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chilê là một quốc gia có vị trí địa lý rất đặc biệt là một dải đất dài nằm ở ven biển Thái Bình Dương, lại được bao bọc bởi dãy núi Andes hùng vĩ. Chilê còn là vùng đất chuyên về sản xuất rượu và trồng nho làm rượu vang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Ở Chile, nơi trồng ra những loại nho ngon nhất để làm rượu vang đó chính là khu vực dưới chân dãy núi Andes. Tương truyền người châu Âu đã chọn nơi đây để xây dựng các vườn nho làm rượu từ những giống nho tốt nhất thế giới do họ mang sang Chile, trong quá trình khai phá, mở mang vùng đất này.
Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu vang đặc biệt được sản xuất tại các vườn nho ở thung lũng Maipo Valley, thung lũng nổi tiếng nhất Chilê về trồng nho làm rượu vang. Điều đó đã làm nên tên tuổi, hương vị và chất lượng có một không hai của rượu. Rượu còn mang trong mình những nét văn hóa truyền thống, kết hợp với sự mới mẻ, hiện đại và sang trọng của đất nước Chile xinh đẹp ngày nay.
Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ tím sâu đậm, màu đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon, có nguồn gốc từ Pháp. Rượu mang hương vị của nho Cabernet Sauvignon, cùng các loại trái cây nhiệt đới (như việt quốc, anh đào, mận, dâu tây) , các loại thảo dược, cam thảo và gia vị. Tất cả mang lại một hương vị chua, ngọt thanh tao nhưng không kém phần đậm đà, cùng vị chát nhẹ đặc trưng của rượu vang Chilê .
Rượu mang đến một mùi hương đặc trưng của mùi thuốc lá, nấm và trái cây đỏ chín mọng. Tạo nên một mùi hương đặc biệt có một không hai của loại rượu vang này. Rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình 14% sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách
Rượu mang lại những hương vị rất thơm ngon, đậm đà nên rất phù hợp khi ăn kèm với các món nướng như thịt cừu nướng, hải sản nướng, thịt bò nướng,…Loại rượu này còn có thể sử dụng dùng kèm với các món ăn hàng ngày như bánh mì, phô mai…
Trước khi thưởng thức, bạn nên rót rượu vang ra bình decanter, sau đó lắc đều và để bên ngoài khoảng 1 giờ. Việc này giúp bạn thưởng thức rượu với hương vị và chất lượng tốt nhất.