Rượu Vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

Rượu Vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

GIÁ THAM KHẢO:

235.000

Mã sản phẩm :
MMHD-235

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, nồng độ cồn 13%, là một trong những dòng vang phổ thông tiêu biểu được sản xuất tại đất nước Pháp có sức tiêu thụ đáng kể mỗi năm bởi giá trị của rượu có thể mang lại cũng không kém phần so với nhiều dòng vang khác.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

Giới thiệu về rượu vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

Không phải bất cứ dòng vang rẻ tiền là dòng vang không ngon bởi mỗi dòng vang đều mang những giá trị riêng nhất định của nó. Tùy theo mỗi sở thích cũng như mục đích sử dụng riêng của mỗi người mà các bạn có thể chọn lựa được cho bản thân một dòng vang phù hợp. Rượu là dòng vang đỏ sơ cấp được sản xuất tại vùng Savas – Bordeaux nước Pháp.

Rượu đi vào lòng người bởi hương vị khá nhẹ nhàng và quyến rũ khiến các bạn sẽ không bao giờ quên được khi thưởng thức rượu dù cho đó chỉ là một lần.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

Được sản xuất từ nguyên liệu cơ bản là giống nho Cabernet Sauvignon, MerlotCabernet Franc, rượu được chắt lọc những hương thơm đậm đà nhất của những giống nho đặc trưng này để thổi hồn vào trong rượu. Hương vị của rượu vang được tạo nên bởi sự hòa quyện giữa những loại trái cây rừng khác nhau như dâu đen, việt quất kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi thi thoảng có chút vị chát của vỏ nho…làm tăng lên sự tươi mới cho rượu.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 13% và dung lượng 750ml đã cho thấy sự mềm mại và tinh tế có trong rượu để nhẹ nhàng làm thức tỉnh vị giác của bao con tim. Những món ăn thích hợp nhất ăn kèm cùng dòng vang này như salad hay những món thực phẩm giàu protein sẽ mang đến dư âm còn đọng mãi trong lòng những người thưởng thức.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Les Hauts De Gromel Bel Air

Rượu được trở nên đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua một quá trình dài với sự công phu và tỉ mỉ hết sức của những người làm nghề rượu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch mang về nhà máy sản xuất, người ta sẽ ép nho lấy hỗn hợp tổng hợp sau đó mang chúng đi tiến hành quá trình lên men. Thời gian lên men rượu vang được thực hiện trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi mới khoảng từ 18 đến 20 tháng trước khi đóng chai cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658