1.050.000₫
Dung tích:
750 ML
Vùng làm vang:
Champagne
Hãng sản xuất:
Champagne Lanson
Giống nho:
Chardonnay
Pinot Meunier
Pinot Noir
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Xuất xứ:
Pháp
Rượu Champagne Lanson Black Label đi sâu vào tâm hồn của những người thưởng thức rượu vang một cách hết sức tự nhiên và để lại một kết thúc khá lâu dài , bền chặt khiến cho bất cứ ai dù thưởng thức một lần cũng không bao giờ quên được.Là chai rượu Champagne có xuất sứ tại Pháp, được làm từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay, có nồng độ cồn 12.5%.
Champagne Lanson Black Label là một trong những dòng rượu vang Pháp có chất lượng thượng hạng trong hệ thống những chai rượu vang được sản xuất từ đất nước Pháp. Rượu được ví như một nữ hoàng ngự trị của rượu vang Pháp nói riêng và hệ thống rượu vang trên toàn thế giới nói chung.
Với vẻ đẹp bên ngoài của chai rượu vang toát lên sự sang trọng và quý phái đã thu hút sự chú ý của những người tiêu dùng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được.
Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu vang đó là Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay theo tỉ lệ tương ứng 50%, 15% và 35%.
Với nồng độ 12.5% bạn có thể thưởng thức rượu một cách hết sức thoải mái bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế nhất định từ rượu vang.
Rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức ngay từ màu sắc cho đến hương thơm và mùi vị…
Sở hữu một màu đỏ ruby quyến rũ, rượu hiện lên như một nàng công chúa khoác trên mình một chiếc váy lộng lẫy đầy ấn tượng trong con mắt của những người thưởng thức rượu vang.
Hương vị của rượu là sự kết hợp một cách hài hòa từ hương thơm của những loại hoa cỏ dại kết hợp với mùi hương từ những trái cây như anh đào, việt quất…mang đến sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu.
Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng rượu vang như thịt bò hay thịt nai, tuy nhiên các bạn cũng có thể sử dụng rượu không cần kết hợp với đồ ăn cũng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon đậm đà của rượu.
Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được chọn lọc một cách khá cẩn thận. Sau đó người ta mang nho sơ chế ép lấy nước và ủ trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ khoảng 3 đến 4 tuần. Tiếp theo người ta chuyển nho sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian từ 16 đến 18 tháng để đảm bảo cho rượu được ổn định.
Quá trình ủ lên men rượu kết thúc người ta mang rượu vang ra ngoài đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi bán ra bên ngoài thị trường.