2.300.000₫
Xuất xứ:
Hà Lan
Hãng sản xuất:
La Trappe
Nồng độ:
8 %
Dung tích:
750 ML
Nhắc đến những chiếc cối xay gió chúng ta thường nhớ tới quốc gia Hà Lan, là đất nước có nền văn hóa tương đối đa dạng, nét ẩm thực của họ cũng luôn được nhắc đến bởi đây là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất bia hàng đầu thế giới. Những dòng bia mà quốc gia này tạo ra luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng. Một trong những dòng bia tạo được dấu ấn mạnh mẽ với các chuyên gia và người tiêu dùng toàn thế giới là Bia La Trappe Tripel 750ml. Bia được sản xuất chủ yếu bởi lúa mạch, đường, hoa bia và nước khoáng tinh khiết. Bia có nồng độ cồn ở mức 8 %.thùng 12 chai , giá nguyên thùng 2tr300
Đã bao giờ bạn phải suy nghĩ đắn đo trong việc lựa chọn đồ uống cho bữa cơm đoàn viên của gia đình hoặc tiếp đãi khách hàng, đối tác đồng nghiệp chưa. Bạn và người thân đã quá nhàm chán với những loại rượu vang vậy tại sao bạn không nghĩ tới một loại bia của Hà Lan có thể đem cho bạn và gia đình những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thăng hoa đó chính là dòng bia La Trappe.
Bia có nguồn gốc tại Hà Lan,được ra đời vào năm 1880, sau nhiều cố gắng của các thày tu năm 1884 nhà máy bia đầu tiên được ra đời tại vùng đất có tên là Berkel – Enschot của quốc gia này. Tác giả của dòng bia này là thày tu Trappist ở vùng Koningshoeven. Đây là dòng bia có chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng toàn thế giới, quý vị chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 205.000 đồng/chai là đã sở hữu chai bia thơm ngon này.
Bia có nồng độ cồn ở mức khá cao là 8 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nút bấc nhìn vô cùng sang trọng và hấp dẫn. Nếu bạn có cơ hội tiếp xúc với loại bia này thì khó cưỡng lại được vẻ đẹp về hình thức của chúng.
Bia có màu vàng tươi của nắng ấm, bọt bia màu trắng thanh khiết; nguyên liệu chính để sản xuất ra bia bao gồm lúa mạch, mạch nha, nguồn nước khoáng tinh khiết tại địa phương, hoa bia, xi rô, đường, caramen, hoa quả tươi hòa quyện cùng hương thơm của hoa cỏ, thảo mộc mang đến một hương vị thơm phức, ngọt ngào cho bữa tiệc của bạn.
Đặc biệt khi quý vị thưởng thức xong sẽ có một cảm nhận nơi cuống họng một vị đắng và một vị ngọt hòa quyện vào nhau đem đến một trạng thái lâng lâng, sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Lưu giữ những nét truyền thống của các thày tu xưa ngày nay bia được nấu hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên nhiên liệu và các công cụ hỗ trợ nấu một cách chu đáo bia sẽ được ủ và lên men 2 lần. Lần thứ nhất là được lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp một vài tuần sau đó chúng tiếp tục được lên men trong chai để ổn định nồng độ và màu sắc trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Nếu quý vị hoàn toàn am hiểu về loại bia mà mình sắp sử dụng thì chắc hẳn quý vị đã tìm hiểu cách thưởng thức loại bia đó. Với loại bia này nếu quý vị sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ như kích thích ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa; mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình.
Bia sẽ ngon hơn nếu quý vị uống lạnh vì thế cần ướp bia ở nơi có nhiệt độ từ 5 – 7 độ C. Khi thưởng thức rượu nên ăn kèm cùng một số món ăn như thịt đỏ, pho mát, xúc xích, các món nướng, salad…trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C.