Rượu Vang Mỹ Napanook

Rượu Vang Mỹ Napanook

GIÁ THAM KHẢO: 

4.854.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4854

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nói đi đến đất nước Mỹ là nói đến một siêu cường kinh tế hàng đầu thế giới nói chung. Bởi vậy cho nên nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ cũng không ngừng lớn mạnh. Chai Rượu Vang Mỹ Napanook là một trong số những gương mặt sáng giá của nhà sản xuất Dominus nước Mỹ. Sự có mặt của chai rượu vang là gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Napanook

 Xuất Xứ: Mỹ

 Thương Hiệu: Dominus

Vùng Làm Vang: Napa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mỹ Napanook

Trưởng thành từ vùng Napa Valley, chai rượu vang này của Mỹ không ngừng lan toả ra thị trường rượu vang trên toàn thế giới. Có những cảm nhận vô cùng mới mẻ trọn vẹn khác nhau, vì thế cho nên hương vị của rượu sẽ đảm bảo sự phong phú trong hương thơm của những trái cây như nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra trong chai rượu vang còn là hương vị của việt quất, anh đào, mận chín hay mâm xôi. Thời gian sẽ chứng minh được rằng chai rượu vang này của nhà sản xuất đủ bền bỉ để đi cùng với xu hướng phát triển hệ thống rượu vang thế giới.

Qua những lần cảm nhận khác nhau, nồng độ cồn có trong rượu cũng sẽ là yếu tố cơ bản để khiến cho người thưởng thức cảm thấy yêu mến chúng.

Sự đẳng cấp và hoàn hảo trong chai rượu vang được thể hiện ngay ở mức giá mà rượu đang sở hữu. Vì thế cho nên không phải bất cứ sản phẩm rượu vang nào trên thị trường cũng có thể so sánh được với chai rượu vang này.

Để cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình thì bạn nên dùng chúng kèm theo những món ăn cơ bản như thịt bò hấp, bò bít tết, thịt lợn nướng, sườn nướng hay thịt hun khói, xúc xích và phô mai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658