Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

GIÁ THAM KHẢO: 

1.550.000

Mã sản phẩm :
24HMH-1550

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gewurztraminer


Nói đến Italia là nói đến vương quốc của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nơi đây cho dù được đặt trong bối cảnh nào thì chúng cũng không ngừng tỏa sáng. Chai Rượu Vang Lunare Gewurztraminer này là một ví dụ điển hình. Mang đến cảm nhận hết sức tròn trịa, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho quý khách hàng không ngừng thổn thức trước giá trị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Terlan (Terlano)

Vùng Làm Vang: Südtirol – Alto Adige

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Gewürztraminer

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

Là một đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Terlaner, chai rượu vang có lẽ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những nhà sành vang trên thế giới. Được đánh giá là một trong số nhữn chai vang trắng cao cấp của họ, vì thế rượu trở thành một món quà tinh thần hết sức đặc biệt.

Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Gewürztraminer, chai vang trắng mang đến hương vị phong phú và ngọt ngào của nho. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn có thể cảm nhận được hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi các loại…

Có những cảm xúc hết sức ngỡ ngàng ngay từ khi bạn bắt gặp rượu. Có lẽ đó là bởi vì rượu sở hữu một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt với màu vàng rơm óng ả thướt tha. Để giờ đây cứ mỗi lần nghĩ đến chai rượu vang là chúng ta có thể hình dung ngay ra được không gian thiên nhiên, đất trời vùng Südtirol – Alto Adige nước Ý không ở đâu quá xa lạ mà như gần ngay trước mắt. Thưởng thức rượu vang để bạn cảm nhận được những điều ngọt ngào từ hương vị rượu. Vang luôn tỏa sáng bên trong tâm hồn và làm thổn thức mọi trái tim.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658