Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

GIÁ THAM KHẢO:

1.750.000

Mã sản phẩm :
KR-1780-24H

Xuất xứ:

Nhật Bản

Loại vang:

Sake

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

1800 ML

Tags:

Ngọt, chua, khô, cay đắng, chát là 5 loại vị có thể tìm thấy trong dòng sản phẩm rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana và chính điều này cũng làm nên sự khác biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ loại rượu nào khác. Cái tên của loại rượu này có nghĩa là hạnh phúc và tình yêu và đó cũng là thông điệp nhẩn xuất muốn gửi gắm đến toàn bộ những tín đồ yêu rượu Nhật. Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu Junmai và có nồng độ 15%.

Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

Giới thiệu về sản phẩm Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

Người ta thường biết đến Nhật Bản là xứ sở hoa anh đào, một đất nước xinh đẹp và hiền hòa, một đất nước phát triển ngành khoa học công nghệ hàng đầu thế giới và còn có một nền văn hóa đáng ngưỡng mộ. Đây còn là nơi khai sinh ra những dòng rượu chất lượng thế giới từ chính nguyên liệu địa phương và truyền thống sản xuất rượu lâu đời.

Dòng rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana là một dòng sake cao cấp của Nhật Bản được nhiều người nhắc đến. Mặc dù được tạo ra từ những nguyên liệu khá đơn giản là gạo, nước và nấm Koji nhưng hương vị của nó lại cực kỳ phức tạp. Một hương vị mạnh mẽ, đậm đà và khi được dùng kèm những món như Sushi, Sashimi…sẽ tạo nên một nét đặc trưng trong văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Các đặc điểm nổi bật của Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

– Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana là dòng Sake cao cấp, chúng được chú trọng đến vị nhiều hơn là hương. Vậy nên khi thưởng thức, bạn sẽ chỉ cảm nhận được một chút sự phảng phất từ hương thơm nhẹ nhàng của trái cây trong cái cốt rượu đậm đà ấy.

– Loại rượu này sở hữu một tính chất mền mịn được ví như bông gòn. Khi ở trong khoang miêng sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đầy thú vị với vị ngọt tràn lấp của bánh gạo quyện với một chút vị cay cay nơi đầu lưỡi.

– Mang nồng độ cồn 15% cùng với phương thức sản xuất tỉ mỉ và giám sát nghiêm ngặt qua từng công đoạn. Rượu mang lại sự phong phú và độc đáo cho các món ăn đi kèm.

– Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, giúp tăng cường các chức năng của dạ dày, kích thích tốt cho hệ tiêu hoá. Đặc biệt còn là “thần dược” giúp cải thiện sắc đẹp, mang đến một làn da mịn màng,căng bóng cho chị em phụ nữ.

Với những lợi ích và giá trị tuyệt vời trong hương vị, có thể nói rằng đây là sản phẩm đầy ý nghĩa để dành tặng cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana

Rượu được sản xuất từ gạo, nấm men koji và nước tinh khiết. Các thành phần này sẽ được lên men tự nhiên theo phương thức sản xuất riêng. Vì vậy mà thành quả tạo ra rất khác biệt, có hương vị đầy phức tập và tập trung, có thể hấp dẫn người dùng ngay lập tức.

Cách thưởng thức Rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana ngon đúng diệu

Để rượu Junmai Ginjo Cho-Tokusen-Souhana trở nên ngon đúng điệu và làm tăng thêm sự thi vị khi thưởng thức,bạn nên sử dụng những chiếc chén bằng gỗ mới có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị ngọt nhẹ, có chút cay nồng của rượu. Đồng thời nên uống một cách chậm rãi, từ tốn để chất rượu có thể thấm đều cả khoang miệng, lúc này rượu mới bộc lộ được hết sự tinh tế của mình.

Loại rượu này có thể dùng kèm với gà nướng, ngao hấp, tôm hùm, bò xào, lẩu nấm…ở nhiệt độ thường hoặc lạnh.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658