Rượu Vang El Principal

Rượu Vang El Principal

GIÁ THAM KHẢO:

3.100.000

Mã sản phẩm :
BMF-3.100-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Đứng trong hàng ngũ của những chai rượu vang cao cấp hạng sang với chất lượng không thể tuyệt vời hơn, rượu vang El Principal đã không khiến người dùng phải thất vọng. Rượu mang phong cách đặc trưng của các giống nho nổi tiếng đến từ vùng đất Maipo Valley – Chile như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot. Rượu có nồng độ cồn 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang El Principal

Giới thiệu về rượu vang El Principal

El Principal hiện đang là mối quan tâm lớn của những người sành rượu trên thế giới. Đây là loại rượu nổi tiếng của thương hiệu Vina El Principal do nhà sản xuất tài ba Gonzalo Guzman sản xuất tại vùng Maipo Valley – Chile.

El Principal là loại rượu vang cao cấp hạng sang mang phong cách thượng lưu. Rượu “đẹp” từ hương thơm, từ dư vị, từ nồng độ, từ chất rượu cho đến cách thiết kế, quy cách,…

Là loại rượu cao cấp, chính vì vậy rượu được rất nhiều người săn đón và sử dụng, đặc biệt là các thương gia. Rượu phù hợp trên những bàn tiệc sang trọng, những dịp tổ chức đặc biệt, là phụ kiện rượu đẳng cấp và là món quà có giá trị cho bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp,…

Đặc điểm của rượu vang El Principal

El Principal được sản xuất theo phương pháp truyền thống chuyên nghiệp tại vùng Maipo Andes với sự pha trộn của nhiều loại nho theo tỉ lệ thích hợp để tạo nên phức hợp đa dạng và tròn trịa. Các giống nho được sử dụng để tạo nên hương vị đặc biệt của rượu là Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancPetit Verdot, trong đó Cabernet Sauvignon đóng vai trò chủ đạo.

Rượu có hương vị đậm đà với sự lên men nho chín và các quả mọng như anh đào, mâm xôi. Kết hợp với nó là hương vị tinh tế của gỗ Sồi, da thuộc và hương thơm ngọt ngào, quyến rũ của vani và các loại thảo mộc.

Dư vị sâu lắng và hoàn hảo với sự ngọt ngào cùng với độ chua nhẹ, mạnh mẽ và dứt khoát. Nồng độ cồn thích hợp 15% với cấu trúc tannin dẻo dai hoàn hảo, rất dễ làm lay động hàng triệu con tim thực khách.

Bạn có thể nhấm nháp rượu với thịt bò, bít tết, pizza, mì ống, pho mát và các loại trái cây tươi,…

Điểm nổi bật của rượu vang El Principal

El Principal rất dễ chiều lòng khách hàng khi nó sở hữu nhiều lợi thế và ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như chất lượng rượu ngon hoàn hảo không cần phải bàn cãi, cấu trúc rượu cân bằng, mượt mà rất dễ uống và phù hợp với nhiều khẩu vị, rượu mang phong cách thương gia vì thế khi sử dụng sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp chính mình, sản phẩm còn là một món quà ý nghĩa, sang trọng trong các dịp đặc biệt,…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658