Rượu Vang Đức Schloss Vollrads Schlossberg Riesling

Rượu Vang Đức Schloss Vollrads Schlossberg Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

1.720.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1720

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Tự hào mang đến những giá trị vô cùng hoàn hảo và đặc biệt, chai Rượu Vang Đức Schloss Vollrads Schlossberg Riesling lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Không ngừng thổn thức, rượu chắc chắn trở thành một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Những cảm nhận khác nhau về chai rượu vang sẽ là những yếu tố cơ bản để dẫn dắt rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Thông tin về Rượu Vang Đức Schloss Vollrads Schlossberg Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Schloss Vollrads

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đức Schloss Vollrads Schlossberg Riesling

Vang trắng Đức luôn tỏ ra mạnh mẽ trên thị trường. Nhờ vào những chai rượu vang sáng giá của họ khác nhau, vì thế cho nên rượu mang đến hương vị trọn vẹn nồng nàn mà chắc chắn ai cũng trở nên yêu thương vang ngay được. Mang đến những hương vị phong phú ngọt ngào, rượu làm nên phức hợp những tầng lớp hương thơm kế tiếp nhau tấn công vào chai rượu vang.

Khi thưởng thức vang bung toả hương vị của những trái nho trắng Riesling. Ngoài ra rượu còn có sự góp mặt từ hương thơm của táo, bưởi, quýt, dưa lê, dưa hâu hay xoài. Nồng độ cồn 13%, vang nhẹ nhàng trong từng hơi thở. Kết thúc bởi lượng tanin mịn màng, cấu trúc dài săn chắc, bởi vậy cho nên sự có mặt của chai rượu vang sẽ đảm bảo là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cũng như rất giá trị.

Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình, việc bạn lựa chọn rượu thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản cá tôm các loại và những độ biển được chế biến theo nhiều kiểu là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658