Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

GIÁ THAM KHẢO:

2.100.000

Mã sản phẩm :
KR-970-24H

Xuất xứ:

Nhật Bản

Hãng sản xuất:

Tamanohikari

Loại vang:

Sake

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

720 ML

Tags:

Để tạo ra một chai sake ngon, điều quan trọng nhất là tỷ lệ mài của gạo. Khi tỉ lệ mài càng thấp thì sẽ là yếu tố giúp cho rượu đạt được sự thuần khiết và đậm đà nhất. Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi là một trong những sản phẩm cao cấp được tạo ra bằng phương pháp đó, nó chính là một niềm tự hào đến từ hãng Tamanohikari và có nồng độ 15%.

Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

Giới thiệu Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

Hãng rượu Tamanohikari là một trong những hãng rượu nổi tiếng và có quá trình hoạt động lâu đời nhất tại khu vực Fushimi, tỉnh Kyoto Nhật Bản. Hai yếu tố quan trọng để hãng có thể tạo ra được hương vị sake đặc biệt và không bao giờ nhầm lẫn với các hãng khách chính là có nguồn nước ngầm ngon nhất, tinh khiết nhất dùng trong sản xuất rượu sake cùng một công thức ủ rượu được lưu giữ từ hơn 300 năm trước.

Dưới bàn tay vàng của các nghệ nhân, rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi được tạo ra và trở thành dòng quốc tửu đáng được thưởng thức nhất xứ sở mặt trời mọc. Hương vị của rượu được bảo chứng toàn cầu, xứng đáng trở thành món quà sang trọng và ý nghĩa cho những lễ Tết.

Đặc điểm nổi bật của Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

– Mang dung tích 720ml với một vẻ thiết kế bên ngoài cực kỳ đẳng cấp,Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi 100% ngay lập tức tạo được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

– Nhờ nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng phương pháp lên men tự nhiên mà hương vị của rượu khi được tạo ra có một sự cân bằng tuyệt vời, mang đến một hương thơm thoang thoảng  nhẹ dịu cùng hòa quyện đầy tinh tế trong hương vị cay nồng, đậm đà.

– Khi thưởng thức, rượu bộc lộ cấu trúc mềm mại cùng vị chua dịu tạo được sự đậm đà tròn trịa. Đồng thời nồng độ 15% sẽ góp phần để lại dư vị đầy lắng đọng và khó quên.

– Loại rượu này chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi và giúp kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Vậy nên nó không đơn thuần chỉ là một thứ thức uống để trải nghiệm ẩm thực àm còn là món quà đầy giá trị và ý nghĩa để dành tặng nhau.

Quy trình sản xuất Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

Ngoài nguồn nước ngon có sẵn thì hãng Tamanohikari còn thực hiện tinh chế gạo lên đến 60%, kết hợp với quy trình ngâm ủ truyền thống có sự cải tiến nên rượu  khi được tạo ra không chỉ có mùi vị và hương thơm hấp dẫn mà còn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và đặc biệt là không chất phụ gia, không chất hóa học nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách thưởng thức ngon đúng chuẩn Rượu Junmai Daiginjo Organic Bizen Omachi

Có thể thấy rằng, rượu sở hữu một sự hoàn hảo trọn vẹn từ mùi thơm cho đến hương vị. Nó sẽ khiến người dùng không say đủ ngây ngất mê hoặc. Loại rượu này có sự hòa quyện ăn ý với những món ăn truyền thống của Nhật Bản và nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 7 – 10 độ cho việc uống lạnh và 20 -25 độ cho trải nghiệm uống thường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658