250.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Nhắc đến những chai rượu vang có chất lượng bình dân thì ngoài một số loại rượu vang nhập khẩu thì tại Việt Nam cũng đã cho ra đời rất nhiều loại vang có chất lượng như vậy. Một trong những loại rượu vang bình dân được sản xuất tại Đà Lạt, Việt Nam để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách là rượu vang Chateau Dalat Special Cabernet Sauvignon. Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, có nồng độ cồn ở mức 12,5 %.
Nếu quý vị đã quá nhàm chán với các loại đồ uống như bia, rượu truyền thống vậy tại sao quý vị không chuyển qua sử dụng một loại rượu vang được sản xuất tại Việt Nam trong đó tiêu biểu là loại rượu vang này.
Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt – Lâm Đồng của Việt Nam, được sản xuất bởi một nhà sản xuất lừng danh là Ladora Winery (Ladofoods) của công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng. Dựa trên nền tảng sẵn có của người Pháp nhà sản xuất này đã chắt lọc và cho ra đời nhiều loại rượu vang nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế. Nhiều sản phẩm vang của nhà sản xuất này còn được sử dụng để tiếp đãi các nhà lãnh đạo đến làm việc tại Việt Nam.
Rượu mang trong mình một nồng độ cồn 12 % êm dịu, nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, hài hòa sẽ giúp cho quý vị thưởng thức rượu cảm thấy dễ uống, tâm hồn thư thái, sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Rượu có màu đỏ Ruby thẫm, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích 750ml, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây như nho đen, dâu đen và một số nguyên nhiên liệu như socola đen, caramen kết hợp cùng sự ngọt ngào, béo ngậy của bơ và khoáng chất tạo nên một đồ uống đậm đà, sánh mịn sẽ đánh thức vị giác của tất cả mọi khách hàng khi quý vị thưởng thức rượu.
Tuy nhiên nho vẫn là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một dòng vang nào. Với loại vang này nhà sản xuất đã lựa chọn loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon để sản xuất. Nho được trồng và chăm sóc vô cùng cẩn thận kết hợp cùng với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp tạo điều kiện cho nho phát triển tốt cho trái to, nhiều đường cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho sản xuất rượu vang.
Rượu phải trải qua một quy trình sản xuất với sự kiểm soát nhiệt độ, theo dõi sát sao của nhà sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem đi bỏ cuống, sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp từ 1 – 2 năm. Sau đó khi chúng đã đạt chuẩn về màu sắc và mùi vị sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Rượu sẽ ngon hơn khi quý vị thưởng thức kèm cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, bò bít tết, pho mát, bánh mỳ trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 12 – 16 độ C.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát. Rượu có chất lượng tuyệt vời vì thế bạn có thể sử dụng nó làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.