340.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Bordeaux là vùng nổi tiếng trong việc trưởng thành của các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Bằng phương pháp làm rượu truyền thống, với vốn kinh nghiệm sẵn có nhà rượu Univitis đã cho ra đời chai rượu vang Bordeaux De Pierre Longue đặc biệt thơm ngon từ những trái nho trong khu vườn nho tươi mát ấy. Rượu có nồng độ cồn 13% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Với số tiền chưa đến 400.000 đồng bạn đã có thể yên tâm để lựa chọn, để thưởng thức và trải nghiệm vang, để cảm nhận hương vị vang thanh tao, trẻ trung, sống động. Bạn có nghĩ rằng đó là một mức giá hợp lý hay không xứng đáng nhưng nó là sự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng.
Không quá ngạc nhiên khi rượu là một trong những loại rượu có doanh thu cao nhất bởi rượu chiều lòng ngay cả những thực khách khó tính, sành vang nhất.
Trên cơ thể rượu, nhà sản xuất đã tài tình khi mặc cho rượu chiếc áo màu đỏ sóng sánh, óng ả mà mềm mượt, êm ả. Đó là ánh sáng cho một ngày tươi mới tràn đầy nhựa sống và năng lượng, là điểm cuối kết lại một ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.
Sau một cơ thể rượu ồn ào, sau một hồn vang thanh tao là một tính cách nho mạnh mẽ, mãnh liệt và trưởng thành từ vùng sản xuất rượu vang lớn nhất nước Pháp. Trên mảnh đất trồng nho cát sỏi, đất đá ấy nho vẫn phát triển, vẫn tự do trưởng thành đặc biệt và nổi tiếng nhất phải kể đến là những trái nho Merlot – những trái nho đỏ thơm ngon góp mặt chính trong việc sản xuất rượu vang này.
Cùng với nho đỏ Merlot là gia vị, là hương thơm của hai giống nho của dòng Cabernet. Sự góp mặt đáng kể của nho Cabernet Franc và nho Cabernet Sauvignon mang tới mùi thơm quyến rũ, nồng nàn cùng hương vị độc đáo, nhẹ nhàng mà lưu luyến.
Đọng lại mãi trong tâm hồn người thưởng thức còn là vị ngọt của trái cây, vị chát vừa của tannin, vị chua của nho, vị khô của nắng, của gió, vị mặn của biển với nồng độ nhẹ nhàng 13%.
Bordeaux De Pierre Longue để có được hương vị đậm đà như vậy đồi hỏi chúng phải trải qua một quá trình lên men ngâm ủ và được kiểm soát chặt chẽ trong các công đoạn. Nho được thu hoạch vào những buổi đêm trăng thanh gió mát, được mang về nhà máy lựa chọn cẩn thận, chăm chút kỹ lưỡng trước khi đưa vào quá tình lên men trong những thùng gỗ sồi khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng.
Rượu thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sum vầy, đoàn viên, họp mặt gia đình, bạn bè, gặp gỡ đối tác để nâng cao hiệu quả công việc.
Rượu cũng rất dễ tính khi có thể kết hợp sử dụng cùng với nhiều món ăn khác nhau. Đó có thể là các món ăn chế biến từ các loại thịt có màu đỏ, các món rau salad rau củ, món nướng hoặc món ăn cay.