421.200₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Semillon
Rượu vang Cordier La Croix Bacalan Sauvignon nổi tiếng bởi hương vị đặc biệt của nó cũng như thành phần chính để tạo ra chính là giống nho Semillon – Sauvignon hảo hạng. Loại vang này mang trong mình hương vị hài hòa đầy thanh lịch cùng với một cơ thể phong phú. Vang là sản phẩm có xuất xứ từ Bordeaux và mang nồng độ 13.5% khá tinh tế.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu không chỉ mang đến niềm vui trọn vẹn cho những bữa ăn gia đình mà còn góp phần vào không khí đầy tươi trẻ và sống động của các bữa tiệc. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được bán ra với giá 420.000đ rất xứng đáng để có mặt trong bộ sưu tập của bạn.
Rượu được tạo ra từ sự kế hợp tinh tế và tài tình của 2 giống nho Semillon – Sauvignon nổi tiếng và có độ phổ biến rộng rãi trên thế giới. Chúng được biết đến là những loại nho mang đến một vẻ đẹp cùng hương thơm hết sức nổi bật và độc đáo cho những chai vang trắng. Đối với chai vang này, việc thưởng thức chúng sẽ khiến bạn như được hòa mình vào trong một khung cảnh thiên nhiên sáng sớm đầy sức sống và sự tươi trẻ. Chúng chính là một gợi ý hoàn hảo cho nhiều bữa tiệc quan trọng cũng như trở thành món quà lý tưởng để dành tặng nhau.
Nhờ được trưởng thành từ 2 giống nho Semillon – Sauvignon Blanc nên rượu cung cấp nét đẹp đậm đà đầy tinh tế. Chúng dành tặng cho thị giác người dùng một màu vàng sáng lấp lánh cùng sự thanh mát của hương bưởi, hoa quả chín cực kỳ sống động nơi đầu mũi.
Khi thưởng thức, cơ thể rượu vang bộc lộ rõ nét dấu ấn đầy tươi mới của hương vị chanh, hoa dại, táo xanh hòa quyện khoáng chất. Đồng thời, bạn còn nhận ra sự mãnh liệt của ớt chuông và mộc qua.
Sở hữu nồng độ 13.5% đầy tinh tế, rượu góp phần tạo nên những bữa ăn đầy ngon miệng và tràn ngập cảm xúc.
Những người lao động chăm chỉ sẽ thức dậy từ rất sớm để thu hoạch những quả nho Semillon – Sauvignon tại gốc nho trên 50 tuổi để đảm bảo chúng đạt được sự cô đọng tốt nhất trong tính chất. Tiếp đến người ta sẽ sơ chế và vắt lấy nước bởi hệ thống chuyên dụng. Công đoạn cuối cùng là ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cỡ lớn khoảng 8 tháng để đảm bảo chất lượng rượu đồng đều.
Độ đậm đà, sống động và tươi mới của rượu khiến chúng trở nên đầy lôi cuốn khi kết hợp cùng những món ăn như thịt nguội, thịt nướng, hải sản và bánh tỏi tây. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn phục vụ loại vang này ở nhiệt độ 10 -12 độ C để hương vị rượu đạt độ mềm mịn và bung tỏa tốt hương thơm.