347.400₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Trivento
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Trivento Tribu Cabernet Sauvignon Mendoza trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon. Những trái nho được tôi luyện bởi 3 cơn gió thổi qua vùng trồng nho Mendoza trong suốt cả năm. Nhà máy của hãng rượu vang Trivento cũng đặt trụ sở ngay tại vùng Mendoza – Argentina này để quá trình sản xuất rượu được thuận tiện hơn. Nhờ vậy mà những chai rượu vang thượng hạng với nồng độ 14% được sản xuất ra nhanh chóng.
Trong thành phần làm nên rượu vang, những trái nho như một báu vật làm nên sự sang trọng, trân quý của từng giọt rượu thơm. Những chai rượu sở hữu vị ngon của giống nho Cabernet Sauvignon và được cung cấp cho người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, bạn chỉ cần bỏ ra 386.000 đồng là đã có thể trước một chai rượu vang về nhà, nhâm nhi, tận hưởng sự yên bình, thư giãn mà nó mang lại.
Có thể nói đây là một mức giá rất hợp lý hấp dẫn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi không có gì tuyệt vời hơn khi rượu sở hữu mức giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng hoàn hảo quyến rũ.
Lớp áo khoác ngoài thanh lịch bằng vỏ chai thủy tinh dáng dài đã che đi phần nào sự quyến rũ ẩn bên trong. Màu rượu vang đỏ sẫm sẽ tràn ra, lan tỏa nhanh chóng khi bạn rót rượu ra ly. Không một ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp ma mị này, chỉ muốn đến và thưởng thức ngay vị rượu vang tuyệt vời ấy.
Mặc dù ai cũng biết là nhà máy sản xuất rượu vang sẽ làm ra sản phẩm theo yêu cầu từ nhà sản xuất – hãng rượu vang Trivento. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của những người thực hiện, những người chăm sóc nho, thu hoạch, bảo quản chúng từ khi chúng còn là một hạt giống.
Từ đó, những trái nho Cabernet Sauvignon chín mọng ra đời kết hợp hoàn hảo với hạt tiêu, các loại thảo mộc thơm, mứt cherry, ớt chuông, socola, hương gỗ sồi và làm nên vị rượu đầy cá tính. Bạn sẽ không bao giờ có thể nhầm lẫn hương vị của nó với các loại rượu các vì vị ngon mạnh mẽ, độc đáo vô cùng.
Những cơn gió hàng năm thổi qua vùng Mendoza theo một chu kỳ nhất định sẽ quyết định thời gian cắt tỉa và thu hoạch nho tốt nhất. Sau khi thu hoạch, ép lấy nước, lên men hoàn hảo, rượu sẽ được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi và ủ trong chai thêm 5 tháng nữa trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.
Hãy thử thưởng thức rượu với thịt thăn, thịt cừu nướng, bánh mì để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Chúng sẽ hỗ trợ cho nhau và phát huy hương vị tinh tế, đậm đà hơn bao giờ hết.