449.100₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Carmenere
Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Carmenere ra đời với nồng độ 14% ấn tượng, sản phẩm xuất phát từ đất nước Chile xinh đẹp. Nơi đây nổi tiếng với vùng rượu vang Central Valley và hãng rượu Concha Y Toro lâu đời, cống hiến cho ngành rượu vang nhiều sản phẩm cao cấp và giá trị. Rượu được làm nên bởi giống nho Carmenere đặc trưng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức nó.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu mang trong mình vẻ tròn đầy và mềm mại. Đây là thức uống hoàn hảo trong mùa đông lạnh. Sản phẩm có mức giá tốt cho người dùng, thuộc tầm trung cấp, chỉ 453.000 đồng là bạn đã có thể mang sản phẩm về nhà thưởng thức cùng bữa tối bên gia đình và người thân để cùng nhau chia sẽ những niềm vui và câu chuyện đời thường trong cuộc sống.
Giống nho Carmenere không xuất phát từ Chile, nó đã biến mất sau khi bệnh dịch hạch sinh sôi tại Bordeaux và xuất hiện trở lại vào cuối thế kỷ XX. Tuy nhiên, nó lại chọn Chile làm quê hương thứ 2 của mình chứ không trở lại Bordeaux nữa. Nó là giống nho đặc trưng của vùng khí hậu, mang vị đặc trưng đậm đà và tỏa sáng cho bạn cảm giác tươi mới, sảng khoái khi thưởng thức.
Nhà sản xuất Concha Y Toro đã quyết định rất đúng đắn khi lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang này để mang đến một hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Sở hữu giống nho Carmenere đặc biệt nên vị rượu cũng luôn mang đến bất ngờ cho người dùng. Bạn không chỉ ấn tượng với vị nho mà còn bị quyến rũ bởi nét đẹp ma mị từ hương thơm cà phê, socola, gia vị, quả mận chín, blackberry,…
Màu vang đỏ đậm như cuốn người dùng vào một thế giới khác. Nó kết hợp với nồng độ 14% vừa phải và vị vang thượng hạng khiến người dùng khó mà thoát ra.
Qua quá trình trồng trọt, thu hoạch, sơ chế, ép, lọc nho trong khoảng thời gian rất dài, rượu sẽ được hình thành sau bước lên men nước nho. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, rượu còn được ngâm ủ rất lâu trong hầm rượu để phát huy hương vị và tạo độ sâu lắng hơn. Từ đó mới tạo ra được những chai vang tuyệt vời nhất.
Bạn có thể tận dụng rượu làm quà biếu, tặng hoặc thưởng thức như đồ uống kèm trong bữa ăn đều được. Hãy sử dụng nó với các món ăn lý tưởng để vị rượu phát huy tối đa nhất: bò bít tết, các món khai vị, thịt nướng,…