Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
VVC-825-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Trong những năm 1800 rượu vang Pháp nói chung trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia khác, nhưng cũng rất lâu sau đó Burgundy mới bắt đầu cung cấp rượu vang của mình cho người tiêu dùng giàu trên toàn thế giới. Ngày nay, các sản phẩm rượu Burgundy thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu vang trên thế giới. Với mẫu mã và giá thành đa dạng, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm vang trắng ở đây cũng đã trở thành lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay, tôi sẽ đem đến cho bạn một chai rượu vang trắng với cái tên đặc biệt: Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes của hãng sản xuất Albert Bichot nổi tiếng.

Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

 

Đặc điểm Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

Nhắc đến giống nho làm rượu vang đỏ, người ta không thể không nhắc đến những cái tên như Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah còn khi nhắc đến nguyên liệu để tạo ra những chai vang trắng thượng hạng thì cái tên số 1 và duy nhất chính là Chardonnay, cũng bởi điều đó mà Chardonnay là giống nho nằm trong danh sách những giống nho trồng phổ biến nhất thế giới.  Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes được sản xuất từ ​​những cây nho Chardonnay từ 25 đến 35 tuổi nằm ở Côte de Beaune và Hautes-Côtes de Beaune – Bourgogne, rượu có màu vàng nhạt ánh xanh, mùi hương cam quýt dẫn đến các ghi chú của mật ong và trái cây khô, kết thúc rất cân đối, khéo léo pha trộn sự hoạt bát và tròn trịa. 

Rượu mang trong mình hương thơm tươi mới vị rượu hài hòa, cân bằng nên nó phù hợp với hải sản, cá nấu trong nước sốt, hoặc các loại thịt trắng được chế biến đơn giản. Rượu vang trắng này là bạn đồng hành của những giây phút đặc biệt giữa bạn bè. Tôi khuyên bạn nên chia sẻ loại rượu này dễ dàng uống ngay nhất là các sự kiện cùng bạn bè.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Albert Bichot Bourgogne Vieilles Vignes

Sau khi thu hoạch bằng tay cẩn thận trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men, cho lên men trong thùng thép không gỉ từ 3 đến 4 tuần. Sau đó dịch nho được lên men tại 25 ºC, tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang.

Rượu được chuyển một cách tinh tế bằng trọng lực từ các thùng hoặc ống vinization đến các hầm, nơi nó sẽ được ủ trong thùng trong vòng 12 đến 18 tháng. Chính trong thời kỳ quan trọng này, nơi thời gian và bí quyết kết hợp với nhau, rượu vang của sẽ thực sự hình thành và tiết lộ tính cách và tiềm năng của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116