Rượu Vang Gran Appasso Puglia Rosso

Rượu Vang Gran Appasso Puglia Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Negroamaro

Syrah


Bạn là một tín đồ của rượu vang nước Ý. Chắc hẳn cái tên chai Rượu Vang Gran Appasso Puglia Rosso không còn trở nên quá xa lạ đối với bạn phải không. Mang thương hiệu Gran Appasso, chai rượu vang chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng cho dù bạn đặt rượu ở trong mọi bối cảnh nào đi chăng nữa.

Thông tin về Rượu Vang Gran Appasso Puglia Rosso

 Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Gran Appasso

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Negroamaro, Syrah, Carbernet Sauvignon

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gran Appasso Puglia Rosso

Trưởng thành từ vùng đất Puglia huyền thoại của Ý, nơi mà có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về khí hậu và thổ nhưỡng để hình thành những khu vườn trồng nho rộng lớn cho ra năng suất cao. Điều đó khiến cho vùng đất ấy đã tạo nên cho người thưởng thức những chai rượu vang ấn tượng mạnh mẽ như chai vang này.

Có màu đỏ ruby đậm đà hoàn hảo, rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ khác nhau. Chai rượu vang còn ấn tượng đặc biệt nhất bởi hương vị có trong rượu. Vang là sự phức hợp lẫn lộn từ hương vị của quả dại, hương thơm từ hoa đỏ hay hương thơm thảo mộc và khuynh diệp….

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều trái nho khác nhau đó là nho Negroamaro, Syrah, Carbernet Sauvignon, vang là sự hội tụ đầy đủ hương vị của nho cũng như hương thơm của nhiều trái cây ghi chú.

Để cho rượu được ngon hơn và hoàn hảo hơn thì bạn nên kết hợp chúng thưởng thức cùng với một số món ăn quen thuộc như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng hay thịt hầm mềm ngọt.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ vang luôn đảm bảo sự hoàn hảo và chất lượng trong từng giọt rượu để mang đến những trải nghiệm thú vị đối với người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658