675.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Organic
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Organic
Rượu vang Yalumba Organic Riverland Chardonnay là dòng vang trắng ngon hàng đầu của nhà sản xuất Yalumba. Đây là chai rượu chất lượng được sản xuất từ giống nho Chardonnay, vùng Riverland nước Úc. Hương vị rượu hài hòa hấp dẫn, nồng độ thu hút 13% để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Chắc hẳn ai cũng nghĩ rượu có chất lượng hoàn hảo và hương thơm tuyệt đỉnh như vậy thì sẽ có mức giá “cao trên trời”. Tuy nhiên, rượu lại sở hữu mức giá chỉ tầm trung, vô cùng phải chăng, hợp lý, và phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
Có thể nói thương hiệu Yalumba nổi tiếng hàng đầu nước Úc trong lĩnh vực rượu vang và đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm rượu vang danh giá cùng với chất lượng xuất sắc đi kèm. Trong đó, không thể không kể đến chai vang trắng này.
Rượu trải qua các khâu thu hoạch, chế biến nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chuẩn, đã ra đời tại vùng Riverland nước Úc và mang đầy đủ nét trưởng thành và lão hóa của giống nho đặc biệt Chardonnay.
Chính nhờ sự lên men và ủ chín từ những trái nho chất lượng Chardonnay, trải qua các công đoạn kì công và chuyên nghiệp, Rượu đã ra đời và chứa đựng những nét đẹp tinh túy nhất và chất lượng hoàn hảo của vùng đất Riverland xinh đẹp.
Rượu mang hương vị ngọt ngào của nho chín, mâm xôi, dưa, đào,… kết hợp với hương thơm của vani, kem cam panna cotta một cách tinh tế. Tất cả đã tạo nên những dư vị vô cùng độc đáo và bất ngờ, sự thơm nức ở sóng mũi khi mở nắp chai ra, sự tròn vị trên vòm miệng khi nhấp môi và sự kết thúc kéo dài, sâu lắng.
Với nồng độ cồn vừa phải 13% ,cấu trúc tannin tuyệt vời, rượu vô cùng dễ uống và kích thích ngon miệng.
Rượu được sản xuất bằng các phương pháp thủ công và phương thức lên men tự nhiên, không sử dụng bất cứ chất bảo quản hay phụ gia nào khác.
Quy trình sản xuất được tiến hành theo thứ tự từ: thu hoạch nho, chọn lọc, sơ chế nho; ép nho, lên men, ủ chín và đóng chai thành phẩm.
Rượu nên sử dụng ở nhiệt độ thích hợp từ 8 đến 12 độ C. Rượu thường được thưởng thức kèm với các món ăn được chế biến từ hải sản như ốc sò, điệp nướng, hàu nướng, cá hồi, mì ống và các món ăn từ pho mát tươi, salad trộn,…