2.470.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
M.Chapoutier
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Viognier
Với nồng độ 14% cùng với hương vị hấp dẫn, hoàn hảo, rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu xứng đáng là một trong những chai rượu vang xuất sắc của nhà sản xuất M.Chapoutier, nước Pháp. Rượu được lên men bởi 100% giống nho trắng Viognier, vùng Rhone.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giá của rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu
Là dòng rượu cao cấp hạng sang và mang tầm cỡ quy mô quốc tế, giá của rượu không thể là vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, giá của M.Chapoutier Invitare Condrieu tại thị trường Việt Nam mang mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý, vô cùng rẻ so với độ ngon của rượu mang lại. Chỉ khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được chai rượu vang danh giá nhất nước Pháp chính hãng, được thưởng thức độ ngon tuyệt hảo mà ít ai có thể thưởng thức được.
Rượu là dòng vang trắng cao cấp được làm hoàn toàn từ giống nho trắng Viognier, vùng Rhone. Rượu được sản xuất dưới bàn tay tài ba của nhà làm rượu M.Chapoutier nổi tiếng hàng đầu nước Pháp.
Trong những năm vừa qua và ngay cả thời điểm hiện tại, Rượu đang là loại rượu vang được bán chạy nhất không chỉ ở Pháp mà còn ở cả thị trường Việt Nam.
Rượu được lên men hoàn toàn từ 100% trái nho chín Viognier – giống nho trắng chất lượng với độ ngọt và chua hoàn hảo.
Bên cạnh đó, rượu còn kết hợp với các loại trái cây tươi mát như cam, đào, mơ, làm cho phong cách rượu càng trở nên phong phú và hấp dẫn. Sự nhẹ nhàng và tinh tế của vani và gỗ Sồi trong rượu là một điểm nhấn ấn tượng tạo nên sự hài hòa tuyệt đối, đồng thời cũng là nét riêng mà chưa một loại rượu vang nào có được. Rượu có nồng độ 14%, cấu trúc tannin dẻo dai, mềm mại và vô cùng hoàn hảo.
Đầu tiên, những người thợ sẽ tiến hành thu hoạch những trái nho chín bằng tay ngay tại vườn. Sau khi đem về nhà máy, họ sẽ tiến hành chọn lọc những quả đạt tiêu chuẩn và sau đó làm sạch. Tiếp theo sẽ đến khâu lấy nước ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp.
Rượu được ủ chín bằng công thức đặc biệt đó là ủ trong thùng gỗ Sồi khoảng 8 tháng. Sau đó mới cho vào đóng chai.
Là dòng vang trắng ngọt ngào và thanh lịch cùng với nồng độ cồn vừa phải, rượu rất thích hợp với các món ăn tráng miệng như trái cây tươi, bánh kem, pho mai,… Ngoài ra, rượu cũng có thể kết hợp khéo léo với các món thịt trắng, thịt đỏ và hải sản.
Lưu ý: Cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp không quá cao hay quá thấp để đảm bảo sự đậm đà lâu bền cho hương vị của rượu vang.