Vang Bịch Pháp Ardeche Sauvignon Blanc 5L

Vang Bịch Pháp Ardeche Sauvignon Blanc 5L

GIÁ THAM KHẢO: 

890.000

Mã sản phẩm :
SPDL-890-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Vignerons Ardechois

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

5000 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Tags:

Pháp là đất nước hội tụ đầy đủ các yếu tố tuyệt vời để tạo nên hương vị rượu vang làm say đắm lòng người khi trải nghiệm. Vang Bịch Pháp Ardeche Sauvignon Blanc được sản xuất bởi quy trình lên men phù hợp và tính toán kỹ lưỡng nên tạo ra mùi thơm khó cưỡng và hương vị mạnh mẽ ngay từ khi lúc bắt đầu. Là một sản phẩm có giá thành khá rẻ, hình thức đẹp, dễ uống nên chúng rất được nhiều người ưu tiên sử dụng, nhất là trong các bữa tiệc có quy mô.

Thông tin về Vang Bịch Pháp Ardeche Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Vignerons Ardechois

Loại Vang: Rượu Vang Bịch

Nồng độ:14%

Giống nho: Sauvignon Blanc

Màu sắc: Vàng rơm

Quy cách: 5000ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Vang Bịch Pháp Ardeche Sauvignon Blanc

Phát triển từ những trái nho xanh Sauvignon Blanc nên rượu mang một tính cách trưởng thành, một màu sắc vàng ánh xanh tươi trẻ và hương vị thơm nồng nàn, tinh tế của trái cây nhiệt đới trẻ trung. Khi uống vào sẽ có vị hơi chua, hơi chát thể hiện cấu trúc tốt và để lại hậu vị kéo dài liên tục.

Rượu có nồng độ vừa phải 14 % cho dung tích 5000ml nhẹ nhàng, tươi mát sẽ giúp cho mọi bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Bạn có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi từ không gian trang nghiêm lịch sự cho đến các bữa tiệc ngoài trời.

Để cảm nhận được sự tròn trịa, giòn tan của rượu nên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ lạnh từ 6-8 độ C và không quên kết hợp kèm với các món khai vị, rau xanh hay thậm chí là thịt bê nướng, thịt lợn, gia cầm, phô mai…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658