Rượu Vang Ribonwood Pinot Gris

Rượu Vang Ribonwood Pinot Gris

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
EVC-636-24h

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Rượu vang Ribonwood Pinot Gris mang trong mình hương thơm của hoa cỏ đồng nội cùng dư vị dai dẳng. Đây xứng đáng là chai rượu vang nên được thưởng thức nhất của đất nước New Zealand.

Rượu Vang Ribonwood Pinot Gris

Giới thiệu rượu vang Ribonwood Pinot Gris 

New Zealand – vùng đất của Chúa Trời đã được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp tuyệt vời hiếm có, khi đến nơi đây bạn sẽ bị choáng ngợp và chỉ biết im lặng để ngắm nhìn để tận hưởng được cảnh đẹp như tranh vẽ của đất nước này. Những người yêu vang trên thế giới đều đưa ra lời nhận xét đánh rằng giá rượu làm từ giống nho Pinot Gris của quốc gia này sẽ ngon hơn hẳn các loại vang Pháp tương tự.

Với sản lượng rượu vang được sản xuất tại đây khoảng trên 200 triệu lít rượu một năm với số liệu này thì nơi đây đã đứng thứ 33 trên thế giới và trong đó vang trắng chiếm tỷ lệ đến 80% và vang đỏ lại chiếm lượng nhỏ hơn. Một trong số những chia vang trắng đình đám tạo nên từ giống nho Pinot Gris làm chủ đạo chính là chai rượu vang Bibbonwood Pinot Gris, đây là một chai rượu vang trắng khá đặc biệt bởi nút chai là nút vặn chứ không phải bằng nút bằng gỗ sồi thông thường .

Đặc điểm rượu vang Ribonwood Pinot Gris 

Rượu vang Ribonwood Pinot Gris  có mùi hương của cây cỏ, mùi hương ấy có thể đánh thức tất cả các tâm trí lơ đễnh đều phải chú ý tới nó. Chai vang trắng này có vị ngọt không quá sắc nhưng vị ngọt ấy lại dễ lấy lòng được thực khách, vị chua như mơ đầu mùa sẽ là tác động thúc đẩy vị ngọt trỗi dậy mạnh mẽ hơn nữa.

Nhưng cũng đừng quá chú ý đến hương vị mà quên đi sự tồn tại của màu rượu vang vàng óng, sự hòa quyện giữa vẻ đẹp của màu sắc và sự đậm đà của hương vị là tất cả những gì chai vang trắng này muốn mang đến cho thực khách. Hậu vị là điểm tới cuối cùng mà thực khách muốn dừng chân vì khi đó là tất cả những điều ngọt ngào sẽ được lan tỏa ra cả khoang miệng và cơ thể của bạn. Khi ly vang trắng đã dần cạn nhưng làn hương ấy, mùi hương ấy vẫn là một điều gì đó quá đỗi thân thuộc mà bạn không muốn rời và chúng thì cũng cứ cuốn lấy bạn chẳng đi.

Đã là vang trắng thì bạn nên uống lạnh một chút và thứ bạn cần là những bình decanter và xô đá dành cho rượu vang như vậy sẽ khiến những ly vang Bibbonwood Pinot Gris trở nên sảng khoái tươi mát hơn.

Phương thức sản xuất rượu vang Ribonwood Pinot Gris 

Những chai vang Bibbonwood Pinot Gris được tạo nên từ những trái nho hái vào cuối đông, tiết trời lạnh giá sẽ giúp cho vỏ nho được se khô lại như vậy sẽ làm tăng vị ngọt và sẵn sàng để thực hiện các công đoạn sản xuất tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116