Rượu Vang Zonin Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang Zonin Amarone Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO: 

2.387.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2387

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Italia không ngừng toả sáng trên thị trường, những chai rượu vang trưởng thành từ đất nước họ có được những cá tính rất riêng, đậm chất con người Italia xinh đẹp. Chai Rượu Vang Zonin Amarone Della Valpolicella là một minh chứng điển hình. Chỉ cần 1 lần được thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần bạn được trải nghiệm một cách sâu sắc về rượu.

Thông tin về Rượu Vang Zonin Amarone Della Valpolicella

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Zonin

Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: CorvinaRondinellaMolinara

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Zonin Amarone Della Valpolicella

Nói đến thương hiệu Zonin là nói đến một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Italia được nhiều người biết đến. Những chai rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Và phần lớn đều là những chai vang cao cấp, vì thế cho nên rượu vang của Zonin không ngừng có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ những trái nho Corvina, Rondinella, Molinara, vang là sự hoà quện từ hương vị của nho. Tiếp đến, khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu rừng, anh đào hay mận chín. Không ngừng toả sáng trên thị trường, sản phẩm rượu vang đủ sức để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một nồng độ cồn đầy lưu luyến, ở bất cứ một góc độ nào hay phương diện nào thì chai vang cũng vẫn phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng sản phẩm vang cao cấp này. Do đó hãy trải nghiệm để bạn được hiểu hơn về rượu vang của thương hiệu Zonin nói riêng và vang Ý nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658