Rượu Vang Arzuaga Pago Mota Chardonnay

Rượu Vang Arzuaga Pago Mota Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

525.000

Mã sản phẩm :
24HWH-525

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Mỗi một sản phẩm rượu vang trắng đều mang trong mình những cá tính rất riêng, chai Rượu Vang Arzuaga Pago Mota Chardonnay mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng tươi mát và mới mẻ. Phải chăng trong vang có điều gì đó hoàn hảo đặc biệt mà hễ nhắc đến cái tên của chai rượu vang thôi là có biết bao những lời tấm tắc khen ngợi chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Vino de España

Hãng sản xuất: Arzuaga

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vino de España không ngừng sản xuất ra những đứa con tinh thần đặc biệt nhất. Người ta biết đến tên tuổi của vùng sản xuất rượu  vang này thông qua rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Một trong số những chai rượu vang của nơi đây được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là chai rượu vang Arzuaga Pago Mota Chardonnay này.

Mang màu sắc vàng rơm óng ả, có lẽ bởi vì thế mà sản phẩm rượu vang luôn bắt mắt người dùng. Kể từ lần đầu tiên gặp gỡ, người ta có thể yêu thương chai rượu vang bằng chính tâm hồn và trái tim. Không chỉ ấn tượng bởi màu sắc bên ngoài mà chính hương vị bên trong của sản phẩm rượu vang mới là một trong số những yếu tố quyến rũ người dùng một cách nhanh chóng.

Có hương thơm chủ đạo của giống nho Chardonnay, chai rượu vang làm nên hương vị từ hương thơm tươi mát ngọt ngào của nho. Thi thoảng trong rượu còn bộc bạch phức hợp hương thơm đến từ nhiều trái cây phong phú khác nữa. Sự ghi chú của hương táo xanh, xoài, cam, quýt bưởi cho đến hương vị của quế, tiêu, và gỗ sồi càng khiến cho vang trở nên phong phú hơn.

Kết thúc bởi nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, chai rượu vang vì thế thích hợp được với nhiều đối tượng người thưởng thức. Một sản phẩm rượu vang vừa hoàn hảo về chất lượng lại vừa có mức giá thành phải chăng quả thực mang đến những trải nghiệm hơn cả sự mong đợi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658