Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Pinot Grigio

Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Pinot Grigio

GIÁ THAM KHẢO: 

514.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-514

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


So với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Pinot Grigio trở nên quen thuộc đối với nhiều người dùng vang trên thị trường hiện nay. Sở dĩ người ta biết đến chai rượu vang ngày càng nhiều hơn là bởi vì sức lan toả ảnh hưởng sâu sắc của rượu trong tâm trí của người dùng? Vậy chai rượu vang có gì đặc biệt mà chúng thu hút sự chú ý của người thưởng thức đến như thế.

Thông tin về Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Pinot Grigio

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Zonin

Vùng Làm Vang: Friuli Venezia

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Pinot Grigio

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Zonin 20 Ventiterre Pinot Grigio

Friuli Venezia là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang khá lâu đời của Italia. Những chai rượu vang có nguồn gốc từ vùng đất này chúng đều mang cá tính và phong cách rất riêng biệt. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Có mức giá chỉ hơn 500 nghìn đồng thôi, ai cũng có thể mua được chúng nếu muốn bởi mức giá rất phải chăng vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Đặc biệt hương vị rượu bên trong thì hoàn hảo chẳng hề thua kém gì so với những chai vang đắt giá khác. Điều đó chứng tỏ được rằng, đừng bao giờ nhìn vào mức giá của chai rượu vang để khách hàng đánh giá chất lượng của rượu.

Mang hương vị phong phú và đa dạng, rượu là kết quả của quả trình kết hợp hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Mang hương vị chủ đạo của nho Pinot Grigio, kèm theo đó là hương vị của những trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi…Sự bộc bạch trong hương vị của rượu vang làm nên những ấn tượng sâu sắc vô cùng. Vì thế cho nên qua mỗi lần cảm nhận về rượu sẽ là những lần bạn nhớ mãi về chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658