Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage

Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage

GIÁ THAM KHẢO:

381.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
381.600
Mã sản phẩm :
PV6-424-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage là một chai vang đỏ đến từ đất nước Nam Phi. Ngay từ khi mới được sản xuất và đi vào thị trường, chai vang đã được đánh giá rất cao bởi chất lượng của rượu đồng thời mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage

Thông tin về Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Obikwa

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinotage

Nồng độ: 13.5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món thịt đỏ nướng với nhiều gia vị, mỳ ý…

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nam Phi Obikwa Pinotage

Western Cape là vùng trồng nho sản xuất rượu vang điển hình của đất nước Nam Phi, nơi đây với những sự thuận lợi từ điều kiện tự nhiên, đất, nước và khí hậu đã tạo điều kiện để hình thành những gốc nho có tuổi đời hàng chục năm tuổi thậm trí lên trên 100 tuổi…Do đó những trái nho được sinh ra từ vùng đất này có hương vị nho đậm đà tròn trịa nhất góp phần làm nên hương vị đặc biệt của vang.

Khi thưởng thức chai vang, bạn từ từ cảm nhận được đầy đủ hương vị có trong nó, như hương thơm của trái cây chín mọng, hương từ quả mâm xôi, của quả mận chín với mận khô có kết hợp cùng với hương thơm của khói và thân cây gỗ sồi.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%, rượu đảm bảo một nồng độ cồn rất thấp để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chai vang mà không sợ bị say trước nồng độ cồn có trong rượu. Đặc biệt rượu thích hợp với chị em phụ nữa bởi một cá tính vang nhẹ nhàng thuần khiết.

Một số món ăn như các món nướng với nhiều gia vị khác nhau sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu.

Trong những bữa tiệc vui sẽ càng trở nên vui hơn khi có sự góp mặt của chai vang. Hơn thế nữa, rượu đảm bảo mang đến một không khí đầy vui tươi lãng mạn và hạnh phúc ngọt ngào.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658